img

Ghép hình bánh răng NM 19.01 YJ241171468

Ghép hình bánh răng NM 19.01 YJ241171468 dưới đây được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, sẽ là món đồ chơi phát triển tư duy vô cùng hiệu quả mà bố mẹ dành tặng cho bé yêu trong giai đoạn đầu đời. Với 50 mảnh ghép khác nhau, đồ chơi sẽ cùng bé tạo nên những mô hình chuyển động linh hoạt thú vị, mang tới cho bé thật nhiều niềm vui. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp thân thiện cùng bề mặt tiếp xúc mềm mịn, mang lại sự an toàn tối đa cho bé khi vui chơi.

dc-xep-hinh-mau-sac-1

Ghép hình bánh răng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn tối đa 

- Ghép hình bánh răng NM 19.01 YJ241171468 được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, không những an toàn cho da bé mà còn thân thiện với môi trường, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

- Kết cấu bề mặt sản phẩm mềm mịn, với các góc cạnh được làm mòn, hạn chế tối đa hiện tượng trầy, xước cho bé khi vui chơi.

Thiết kế mô hình chuyển động ấn tượng 

- Đồ chơi ghép hình bánh răng gồm 50 chi tiết nhỏ khác nhau với các hình thù đa dạng, tạo nên mô hình vườn cây ấn tượng dưới đôi tay lắp ghép khéo léo của bé yêu, không chỉ mang đến niềm vui mà còn giúp bé học tập hiệu quả.

- Với các mảnh ghép cho sẵn, bé sẽ lắp ghép các chi tiết theo hướng dẫn để tạo thành mô hình vườn cây đẹp mắt hoặc tự mình sáng tạo nên nhiều mô hình khác của riêng mình.

Các miếng ghép bánh răng liên kết với nhau

- Thiết kế dành riêng cho bé, đồ chơi mang đến mô hình đẹp mắt với các con vật phong phú  cùng các loài cây, hoa đẹp mắt, thích hợp với sở thích của bé.

- Đặc biệt, với cấu trúc bánh răng được kết nối thông minh, bé chỉ cần xoay nhẹ bánh cưa có lắp tay quay, cả khu vườn sẽ chuyển động theo cách linh hoạt, sống động, vô cùng vui mắt.

- Không chỉ là món đồ chơi ấn tượng, thiết kế thu hút, nổi bật của mô hình còn thích hợp để bé trang trí góc học tập hay phòng ngủ.

Phát triển tư duy cho bé

- Trò chơi ghép hình răng cưa chính là một trong những trò chơi trí tuệ phổ biến giúp bé phát triển tư duy của trí não một cách hiệu quả ngay trong giai đoạn đầu. Để ghép thành mô hình chính xác, bé phải phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng tư duy và sự linh hoạt của tay, mắt từ đó tạo nền tảng cho quá trình phát triển về sau.

- Không chỉ có thế, màu sắc rực rỡ cùng các các chuyển động linh hoạt của bộ đồ chơi cũng giúp bé phát triển thị giác hiệu quả.

- Thông qua các động tác lắp ghép cơ bản, bé có cơ hội rèn luyện đôi tay của mình hoạt động khéo léo và chính xác hơn, hỗ trợ cho quá trình lớn khôn.

Thông tin sản phẩm

- Sản xuất tại Trung Quốc.

- Dành riêng cho bé từ 6 tuổi trở lên.

- Kích thước hộp sản phẩm: 25 x 5 x 24.5 (cm)