img

Ghế hơi tập ngồi họa tiết gấu con TG001-024-1

Ghế hơi tập ngồi họa tiết gấu con TG001-020-1 là trợ thủ đắc lực hỗ trợ ba mẹ tối đa trong việc chăm sóc bé. Ghế được thiết kế chuyên dụng với mục đích hỗ trợ bé trong giai đoạn tập ngồi để đảm bảo bé có định hình ngồi đúng tư thế, rèn cách ngồi khoa học, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe đầu đời của bé.This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Ghế tập ngồi có tốt cho bé không? Loại ghế nào tốt nhất cho bé?Bên cạnh đó, họa tiết gấu con được in khắp mặt ghế mang đến cho bé hình ảnh đáng yêu khó cưỡng trong mắt mọi người.

ghe-hoi-tap-ngoi-hoa-tiet-gau-con-2

Ghế hơi tập ngồi họa tiết gấu con

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Ghế hơi tập ngồi trắng họa tiết gấu TG001-020-1 được là từ chất liệu cao cấp, mềm mịn và an toàn với làn da nhạy cảm của bé.

- Bề mặt của ghế chống thấm nước tốt và dễ dàng làm sạch giúp ba mẹ đỡ vất vả hơn trong quá trình chăm con.

- Thiết kế không góc cạnh, êm ái như vòng tay mẹ tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho bé.

Thiết kế thông minh

- Tựa lưng có độ cao vừa phải giúp bé không bị mỏi khi ngồi lâu đồng thời bảo vệ cột sống của bé tốt hơn.

- Tay vịn chắc chắn tạo cảm giác an toàn cho bé, đảm bé bé ngồi vững chãi trên ghế. 

- Chỗ ngồi rộng rãi được thiết kế hơi lõm xuống kết hợp với các lỗ thoát khí mang đến cảm giác dễ chịu, giúp bé không bị nóng khi ngồi lâu.

- Núm chặn giữa ghế đóng vai trò như một ống bơm, mẹ chỉ cần mở nắp van và dùng tay ấn liên tục khoảng 2 phút là đã có một chiếc ghế hơi êm ái và tiện dụng.

- Miếng lót cố định được trang bị phía trước giúp bố mẹ đạp lên để có thể giữ ghế được ổn định và dễ dàng bế bé lên. 

- Thiết kế van khí mang đến sự thuận tiện khi ba mẹ bơm hơi cho ghế đồng thời cũng giúp tiết kiệm diện tích cất trữ khi bé không sử dụng.

Tính năng đa dạng

- Ghế được sử dụng để bé tập ngồi hay dùng làm ghế ăn vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, mẹ cũng có thể dùng khi bé tắm giúp cho quá trình tắm cho bé trở nên dễ dàng hơn.

- Ba mẹ có thể ngồi phía đối diện để chơi cùng giúp tăng khả năng nhận thức cũng như ngôn ngữ ở trẻ.

- Họa tiết chú gấu nâu ngộ nghĩnh được in khắp mặt ghế sẽ tạo sự thích thú và mang đến hình ảnh đáng yêu cho bé trong những năm tháng đầu đời.