img

Ghế hơi tập ngồi ghi họa tiết cherry TG001-021-1

Ghế hơi tập ngồi ghi họa tiết cherry TG001-021-1 là người bạn đồng hành không thể thiếu của bé trong giai đoạn đầu đời. Ghế  sử dụng chất liệu chất lượng cao siêu êm ái, mang đến cho bé cảm giác thoải mái, an toàn như vòng tay mẹ. Thiết kế thông minh ôm trọn lấy bé từ đó hình thành tư thế ngồi đúng đắn giúp bé phát triển tốt trong giai đoạn sau này.

ghe-hoi-tap-ngoi-cherry-1

Ghế hơi tập ngồi ghi họa tiết cherry

 Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Ghế hơi tập ngồi ghi họa tiết cherry TG001-021-1 sử dụng chất liệu cao cấp siêu mềm mịn, không chứa các thành phần độc hại, an toàn với làn da nhạy cảm của bé.

- Ghế có khả năng chống thấm tốt, hạn chế bám bụi giúp cho quá trình làm sạch trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

- Thiết kế không góc cạnh tránh gây trầy xước lên da bé.

Thiết kế thông minh

- Tựa lưng có độ cao vừa phải giúp bé không bị mỏi khi ngồi lâu đồng thời bảo vệ cột sống của bé tốt hơn.

- Tay vịn êm ái vừa tạo cảm giác an toàn vừa có tác dụng định hình từ thế ngồi đúng đắn tránh ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của bé.

- Chỗ ngồi rộng rãi được thiết kế hơi lõm xuống kết hợp với các lỗ thoát khí mang đến cảm giác dễ chịu, giúp bé không bị nóng khi ngồi lâu.

- Núm chặn giữa ghế đóng vai trò như một ống bơm, mẹ chỉ cần mở nắp van và dùng tay ấn liên tục khoảng 2 phút là đã có một chiếc ghế hơi êm ái và tiện dụng.

- Miếng lót cố định được trang bị phía trước giúp bố mẹ đạp lên để có thể giữ ghế được ổn định và dễ dàng bế bé lên. 

- Thiết kế van khí mang đến sự thuận tiện khi ba mẹ bơm hơi cho ghế đồng thời cũng giúp tiết kiệm diện tích cất trữ khi bé không sử dụng.

Đa dạng tính năng

- Sản phẩm không chỉ được dùng để giúp bé tập ngồi với tư thế đúng mà còn được dùng để làm ghế ăn vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, mẹ cũng có thể cho bé dùng trong nhà tắm mang đến sự thích thú cho bé và thuận tiện cho mẹ trong quá trình tắm bé.

- Bé có thể ngồi trên ghế và quan sát, vui đùa với mọi người xung quanh từ đó rèn luyện khả năng nhận thức và giao tiếp của bé hiệu quả hơn.

- Họa tiết cherry màu đỏ nổi bật trên nền ghế trắng sẽ tạo sự cuốn hút với bé giúp cho quá trình tập ngồi trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn.