img

Ghế hơi tập ngồi họa tiết cầu vồng TG001-015-3

Ghế hơi tập ngồi họa tiết cầu vồng TG001-015-3 là sản phẩm đồng hành cùng bé trong giai đoạn phát triển đầu đời. Nhờ thiết kế chắc chắn, thông minh, ghế có thể dùng để giúp bé tập ngồi, hoặc làm ghế ăn hay ghế tắm cho bé vô cùng tiện lợi. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp nên rất an toàn, bố mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé yêu của mình.

ghe-hoi-tap-ngoi-hoa-tiet-cau-vong

Ghế hơi tập ngồi họa tiết cầu vồng  

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Ghế hơi tập ngồi họa tiết cầu vồng TG001-015-3 được làm từ chất liệu cao cấp mang đến cảm giác mềm mịn, thoải mái và cực kỳ an toàn với sức khỏe của bé.

- Sản phẩm có bề mặt láng mịn, không có gờ sắc nhọn tránh gây trầy xước cho làn da non nớt của bé. 

- Ghế có khả năng chống thấm nước tốt, dễ dàng làm sạch giúp ba mẹ đỡ vất vả hơn trong hành trình chăm con.

Thiết kế thông minh

- Tựa lưng êm ái được thiết kế theo hình vòng cung ôm trọn cơ thể bé tạo cảm giác an toàn đồng thời giúp bé không bị mỏi lưng, từ đó giúp bảo vệ cột sống của bé tốt hơn.

- Núm chặn giữa ghế đóng vai trò như một ống bơm, mẹ chỉ cần mở nắp van và ấn xuống liên tục trong 2 phút đã có một chiếc ghế êm ái và tiện dụng.

- Chỗ ngồi được thiết kế hơi lõm xuống giúp cân bằng trọng lực, bé ngồi vững chắc không bị ngã về phía trước. Bên cạnh đó, các lỗ thoát khí ở dưới đáy giúp bé không bị bức bí khó chịu khi ngồi lâu.

- Ghế không có phần tựa đầu phía sau nên cực thuận tiện để bé nằm ngửa ra khi mẹ cho bé bú bình. Tuy nhiên, mẹ cần giám sát bé trong quá trình cho bé bú bình để đảm bảo bé không bị ngã ngửa ra phía sau.

Đa dạng tính năng

- Ghế có thể được dùng để tập ngồi cho bé hoặc mẹ cũng có thể dùng làm ghế ăn hay ghế tắm cho bé vô cùng tiện lợi. 

- Ba mẹ có thể ngồi trước ghế để giao tiếp với bé vừa tạo nên những khoảng thời gian vui vẻ giữa ba mẹ với bé yêu vừa tạo nền tảng để bé phát triển ngôn ngữ tốt hơn.

- Bé sẽ cực thích thú khi ngồi trên ghế bởi họa tiết vương miện màu vàng bắt mắt được in tràn trên mặt ghế.