img

Ghế ăn dặm NIMO NM22.11.001 hình quả trứng be

Những bữa ăn của bé sẽ trở nên thật nhẹ nhàng và vui vẻ khi đã có ghế ăn dặm NIMO NM22.11.001 hình quả trứng. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, siêu tiện lợi kết hợp với đệm ngồi êm ái cùng tựa lưng bao quanh hình nửa chữ U vừa tạo sự thoải mái cho bé vừa hỗ trợ hình thành tư thế ngồi chuẩn đảm bảo sự phát triển cột sống của bé. Đặc biệt, chất liệu nhựa PP an toàn cao và chống thấm nước tốt giúp ba mẹ dễ dàng làm sạch ghế để có thêm thời gian bên bé yêu.

ghe-an-dam-qua-trung-hong-1

Ghế ăn dặm NIMO

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn cho sức khỏe và môi trường

- Ghế ăn dặm NIMO hình quả trứng hồng NM22.11.001 sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp không chứa BPA hay các thành phần độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bé.

- Nhựa PP có khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước cao giúp ba mẹ dễ dàng làm sạch ghế khi bé không sử dụng.

Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi

- Ghế được thiết kế với 4 chân trụ được đính kèm đệm chống trượt giúp bé ngồi vững chắc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

- Thiết kế tựa lưng theo hình nửa chữ U bao quanh lấy cơ thể bé giúp bé không bị mỏi khi ngồi lâu đồng thời hình thành tư thế ngồi đúng đắn và bảo vệ sự phát triển cột sống của bé.

- Bàn ăn rộng rãi để bé thỏa sức cử động trong bữa ăn. Bên cạnh đó, bàn ăn có thể tháo rời linh hoạt mang đến sự thuận tiện khi ba mẹ làm sạch bàn sau khi bé sử dụng.

- Đệm ngồi êm ái mang đến trải nghiệm thoải mái và dễ chịu cho bé trong suốt quá trình ngồi ghế.

- Ghế mang đến nhiều tính năng hữu ích. Mẹ có thể sử dụng như một chiếc ghế ăn dặm hay ghế ngồi, ghế tắm đều được.

ghe-an-dam