img

Ghế ăn bột Sài Gòn Hồng

Bố mẹ đang tìm kiếm cho bé một dòng ghế nằm ăn phục vụ quá trình ăn uống của bé giai đoạn đầu đời? Ghế ăn bột Sài Gòn màu hồng dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng đến bố mẹ. Ghế tích hợp 2 tính năng trong 1 thiết kế độc đáo giúp bé yêu có được những giây phút thật vui vẻ và thích thú bên ba mẹ. Sản phẩm có thể dùng làm ghế ăn bột cho trẻ từ 0 đến 8 tháng tuổi, còn khi bé đã lớn hơn, mẹ dựng 4 bánh xe lên, đồng thời tháo khung đồ chơi ra, sản phẩm sẽ trở thành bập bênh thú vị cho các bé đến 2 tuổi. Ghế được làm từ chất liệu kim loại và vải an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Khung đồ chơi phía trước là một tiện ích, hỗ trợ bé ngồi chơi một cách thú vị và không nhàm chán.

ghe-an-bot-sai-gon-hong-120130

Ghế ăn bột Sài Gòn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khoang ghế rộng rãi, thoải mái

- Ghế ăn bột Sài Gòn màu hồng có khoang ghế ngồi rộng rãi cho bé tự do vận động một cách thoải mái nhất.

- Đệm ngồi êm ái với chất vải mềm mại, thông thoáng nhẹ nhàng ôm lấy bé mang đến cảm giác dễ chịu trong từng vận động.

- Thiết kế lưng ghế linh hoạt điều chỉnh được nhiều độ nghiêng, hỗ trợ nhiều tư thế ngồi, ngả, nằm khác nhau, tránh cho trẻ không bị trớ khi ăn, đồng thời thuận tiện những lúc bé nằm ngủ hay vui chơi.

- Đai an toàn chắc chắn, có bọc vải êm ái, thay đổi được kích thước để vừa với cỡ người của từng bé, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi ngồi ăn trên ghế hay khi nằm ngủ.

ghe-an-bot-sai-gon-hong-120130-3

Dễ dàng chuyển đổi độ nghiêng của lưng ghế

Thiết kế bánh xe chuyển đổi 2 chế độ

Thiết kế 4 bánh xe tạo nên sự di chuyển mang đến cảm giác thích thú hơn khi trẻ ngồi ăn. Khi gập 4 bánh xe này lại, ghế ăn sẽ nhanh chóng chuyển thành chế độ bập bênh, tạo nên một món đồ chơi vô cùng thú vị cho bé.

Bánh xe cũng là một tính năng nổi bật giúp mẹ dễ dàng di chuyển ghế qua nhiều không gian trong nhà.

ghe-an-bot-sai-gon-xanh-120129-7_1

Bánh xe chắc chắn có thể gập lên để thành ghế bập bênh

Khung đồ chơi ngộ nghĩnh

- Thiết kế khung treo đồ chơi dạng vòm cong khép kín, tăng cường đảm bảo an toàn cho bé, tránh trường hợp bị ngã khi bé nhoài hay với người. Khung treo có thể tháo rời, phù hợp khi bé đã lớn hơn hay khi chuyển ghế thành bập bênh cho bé.

- Các đồ chơi đáng yêu gắn trên đó với màu sắc tươi sáng và hình thù ngộ nghĩnh sẽ kích thích trí tò mò và rèn luyện khả năng cầm nắm, khả năng vận động của đôi tay cho bé. Món đồ chơi bóp chíp sẽ phát ra tiếng nhạc vui tai mỗi khi bé bóp, điều này chắc chắn sẽ làm bé thích thú mỗi khi ngồi ăn hay vui chơi.

Thuận tiện khi sử dụng

- Ghế không những thuận tiện khi cho bé ăn mà còn là nơi hoàn hảo để bé ngồi chơi đùa hay khi tắm nắng vào mỗi sáng.

- Lớp đệm có thể tháo rời để giặt và vệ sinh sạch sẽ.

- Trọng lượng của ghế nhẹ nhàng cùng khả năng xếp gập dễ dàng, thuận tiện cho bố mẹ di chuyển.

Ghế ăn bột Sài Gòn phối hồng tươi sáng với các họa tiết các con vật, hoa lá ngộ nghĩnh sẽ mang tới cho bé những giây phút thật thú vị và vui vẻ. Sản phẩm phù hợp cho bé từ sơ sinh đến 2 tuổi.

Thông tin kích thước sản phẩm

- Kích thước gấp: 77 x 45 x 24 (cm)

- Kích thước mở: 71 x 45 x 30 - 48 - 63 (cm)

ghe-an-bot-sai-gon-106279-21