img

Gerber

Gerber là thương hiệu được thành lập vào năm 1927 tại Fremont, Michigan bởi Daniel Gerber Frank, chủ sở hữu của công ty Canning Fremont, chuyên sản xuất trái cây và rau đóng hộp. Đây là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn thực phẩm Nestlé. Các sản phẩm mà Gerber cung cấp được rất nhiều các bà mẹ trên thế giới ưa chuộng như bánh que Gerber, bánh tan Gerber, sữa chua khô Gerber hay khăn mặt Gerberm,... Từ mùi vị, hình dáng của sản phẩm đều được nghiên cứu sao cho thích hợp nhất với độ tuổi ăn dặm của  trẻ. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thực phẩm bổ sung Gerber này để bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày của bé. Ngoài ra, Gerber đã chú trọng vào việc sản xuất các mặt hàng đồ dùng trẻ em như các loại quần áo sơ sinh, giày tất,... với chất lượng an toàn, mang lại cho mẹ và bé sự hài lòng. Các sản phẩm của Gerber hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thương hiệu Gerber dần trở thành một công ty lớn trong ngành công nghiệp thức ăn trẻ em, cung cấp hơn 190 sản phẩm tại 80 quốc gia, với 16 ngôn ngữ. Hiện nay, Gerber kiểm soát 83 thị trường thức ăn trẻ em ở Mỹ.

 

Lịch sử phát triển của Gerber

- Năm 1927, Dorothy Gerber với mong muốn việc cho bé ăn trở nên dễ dàng hơn, đã lên ý tưởng thành lập thương hiệu Gerber nhằm cung cấp các sản phẩm đồ ăn trẻ em dinh dưỡng và tiện dụng.

- Năm 1928, sản phẩm đầu tiên của Gerber được bán rộng rãi tại các siêu thị và cửa hàng tạp hóa với nhiều hương vị khác nhau như đậu hà lan, cà rốt, rau chân vịt,... 

- Năm 1939, Gerber giới thiệu sản phẩm ngũ cốc trẻ em đầu tiên của mình và được các bà mẹ ưa chuộng sử dụng cho các bé.

 

- Năm 1997, công ty ra mắt dòng sản phẩm thức ăn trẻ em hữu cơ - nhằm nâng cao chất lượng các món ăn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ nhỏ. 

 

- Năm 2007, Nestlé mua lại công ty Gerber và mở rộng các dòng sản phẩm dành cho trẻ em từ 0 - 48 tháng tuổi.

 

 

 

Một số sản phẩm nổi bật của Gerber

 

Tại Bibo Mart, các dòng sản phẩm bánh ăn dặm và sữa chua khô của Gerber được rất nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng và các bé thích thú bởi hương vị thơm ngon, đặc biệt của sản phẩm.

 

- Bánh ăn dặm Gerber: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé ăn. Bánh bổ sung một số vitamin và dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ như sắt, kẽm, canxi và vitamin E. Bánh còn có kết cấu mềm, dễ nhai và nuốt, tránh cho bé bị nghẹn khi ăn.

 

 

- Sữa chua khô là dạng Yogurt khô (còn gọi là bánh sữa chua khô hay bánh yogurt khô), rất dễ tan trong miệng. Bánh có vị hơi chua của Yogurt và trái cây, sau khi tan trong miệng thì có vị béo ngọt của sữa, các bé rất thích ăn. Với sữa chua cho bé Gerber vừa tập cho bé làm quen với việc nhai thức ăn, vừa bổ sung lượng vitamin, khoáng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn dặm hằng ngày của bé.