Gấu bông tay hồng 35834

MSP: 117695

153.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 153.000 ₫
Giá QR Pay 153.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
117695
  • Mềm mại, êm ái, an toàn
  • Thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh
  • Vật trang trí ấn tượng

Sản phẩm tạm hết hàng
Đồ chơi bằng bông với thiết kế đáng yêu, thu hút ánh nhìn của các bé gái, là người bạn thân thiết, gắn liền với tuổi thơ của các bé. Gấu bông tay hồng 35834 dưới đây là một sản phẩm như vậy. Sản phẩm tạo hình ngộ nghĩnh với hình ảnh bạn gấu bông tay dài, chân dài, bé có thể tha hồ tạo nên những cử chỉ, hành động thú vị để vui chơi cùng bạn gấu. Gấu bông sử dụng chất liệu dệt len chắc chắn, không dễ bung xổ nhưng vẫn rất mềm mại để bé vui chơi an toàn và thoải mái.
 
do-choi-tre-em-thu-bong-117695
Gấu bông tay hồng
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Gấu bông tay hồng 35834 an toàn, bền đẹp với chất vải dệt len lì, chắc chắn, không dễ xù lông nhưng vẫn rất mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho bé. Bông nhồi bên trong êm ái, đường chỉ tỉ mỉ, cẩn thận, không dễ bung xổ, bền đẹp theo thời gian sử dụng.
 
 
Thiết kế ngộ nghĩnh, xinh xắn
 
- Gấu bông xinh xắn, thu hút ánh nhìn với đôi tai tròn nhỏ nhắn, khuôn mặt mỉm cười thân thiện và điểm nhấn kẻ sọc hồng hai bên tay và chân.
 
- Đặc biệt, gấu bông được thiết kế có đôi tay, đôi chân dài ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ làm nên điểm thú vị riêng biệt khi bé có thể điều khiển để tạo nên những cử chỉ hay hành động vui nhộn.
 
- Với lối thiết kế đáng yêu, điểm nhấn thú vị, đồ chơi mang đến người bạn thân thiết để bé tha hồ sáng tạo nên những câu chuyện hay ho của riêng hay vui chơi cùng bạn bè, qua đó kích thích trí tưởng tượng, tăng cường cảm xúc và phát triển nhân cách trong bé.
 
 
Vật trang trí ấn tượng
 
Gấu bông đáng yêu, ngộ nghĩnh với kích thước vừa phải thích hợp làm vật trang trí ấn tượng và nổi bật, đem đến điểm nhấn đáng yêu cho căn phòng của bé.
 
Kích thước sản phẩm: 10 x 10.5 x 40 (cm). 
Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 117695

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá