img

Gấu bông phi hành gia NM1107 size 35cm

Những món đồ chơi dễ thương như gấu bông hay búp bê luôn thu hút và hấp dẫn các bé, mang đến cho bé sự thoải mái, ấm áp và cảm giác an tâm khi chìm vào giấc ngủ. Gấu bông phi hành gia NM1107 size 35cm sẽ là lựa chọn hoàn hảo ba mẹ dành tặng mẹ vào những dịp đặc biệt để bé có thêm niềm vui cho những ngày không có ba mẹ bên cạnh.

gau-bong-phi-hanh-gia  

Gấu bông phi hành gia 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm mại, ấm áp

Gấu bông phi hành gia sử dụng chất vải cao cấp siêu mềm mại, mang đến tiếp xúc an toàn và êm ái cho làn da, ba mẹ yên tâm khi lựa chọn làm đồ chơi cho bé.

- Bông nhồi êm ái và đầy đặn, mang đến form dáng đẹp cho sản phẩm. Đường kim mũi chỉ được thêu may tinh tế và xử lý cẩn thận, không gây cộm ngứa làm tổn thương làn da non nớt của bé.

Là người bạn đồng hành dễ thương của bé

- Chú gấu bông hóa thân thành phi hành gia siêu cool ngầu và đáng yêu, các chi tiết và màu sắc được phối màu một cách tinh tế tạo hiệu ứng đẹp mắt và dễ thương mang đến sự thích thú cho bé.

- Có gấu bông nằm cạnh, bé sẽ an tâm chìm vào giấc ngủ, đồng thời hạn chế sợ hãi hay giật mình quấy khóc khi tỉnh giấc giữa đêm. 

- Gấu bông phi hành gia còn là vật trang trí xinh xắn cho căn phòng của cả gia đình thêm sinh động và ngộ nghĩnh.

- Có gấu bông phi hành gia, ba mẹ dễ dàng kể cho con nghe những câu chuyện về vũ trụ rộng lớn để bé có thêm niềm vui và mở rộng kiến thức từ những điều nhỏ bé nhất. Bên cạnh đó, vui chơi cùng thú bông sẽ giúp bé rèn luyện được tính tự lập, kích thích khả năng sáng tạo đồng thời phát triển chỉ số cảm xúc, điều này rất có ích cho sự phát triển toàn diện của bé sau này.