img

Gạo ST25 VJA - Túi 2kg

Gạo ST25 VJA (Túi 2kg) là một trong những loại gạo thượng hạng, dẻo thơm, được nhiều gia đình Việt vô cùng ưa chuộng. Gạo được canh tác tại vùng lúa tôm, đem đến những hạt gạo trắng trong, không bạc bụng và giàu giá trị dinh dưỡng. Khi nấu toả hương thơm lừng, đảm bảo cơm mềm dẻo, vị đậm đà, hạt cơm giữ nguyên hạt và thơm mùi tự nhiên.

gao-st25-vja-tui-2kg

Gạo ST25 VJA canh tác vùng lúa tôm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Gạo ST25 VJA được trồng từ 100% giống lúa ST25 canh tác theo mô hình vuông tôm. Mùa khô nuôi tôm, mưa rửa mặn xong trồng lúa. Do ý thức giữ môi trường tốt cho vụ sau nuôi tôm thành công nên nông dân tuân thủ rất tốt quy trình sản xuất hữu cơ. 

- Gạo ST25 của Việt Nam đã được trao giải gạo ngon số 1 thế giới tại cuộc thi World's Best Rice, do The Rice Trader tổ chức.  

- ST25 là loại gạo thuộc nhóm hảo hạng trong thị trường gạo hiện nay. Gạo hạt dài, trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm, hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút. Đặc biệt, cơm vẫn dẻo thơm cả khi để nguội. 

gao-st25-vja-tui-2kg

- Gạo ST25 VJA chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp cơ thể hấp thụ đầy đủ dưỡng chất tốt, tạo nguồn năng lượng cho cơ thể hoạt động tích cực suốt ngày dài.

gao-st25-vja-tui-2kg

Gạo nấu dẻo thơm 

Hướng dẫn nấu gạo ST25 VJA

- Vo sạch gạo nhẹ nhàng với 2 lượt nước sạch.

- Đong gạo và nước theo tỷ lệ: 1 chén gạo dùng 1.5 - 1.8 chén nước. Sau đó cho vào nồi cơm điện nấu như bình thường.

- Thưởng thức cơm sau khoảng 15 - 30 phút từ khi cơm chín. Đây là lúc cơm ngon và giàu dinh dưỡng nhất.

Quy cách đóng gói và bảo quản 

- Gạo được đóng gói hút chân không 2kg.

- Không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không mối mọt, không ảnh hưởng sức khỏe.

- Hạn sử dụng (khi chưa mở túi): 06 tháng kể từ ngày in trên bao bì.

- Nên sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở túi.

- Bảo quản nơi thoáng mát.