img

Gặm nướu lạnh Munchkin 74001

Với chiếc gặm nướu lạnh Munchkin 74001 đến từ thương hiệu Munchkin Mỹ dưới đây, bé nhà bạn sẽ giảm ngay được các cơn đau, ngứa nướu trong giai đoạn mọc răng. Chất liệu an toàn cùng thiết kế ngộ nghĩnh, mẹ yên tâm cho bé sử dụng gặm nướu Munchkin để bé thoải mái vui chơi cả ngày mà không quấy khóc. Thiết kế ngộ nghĩnh của gặm nướu còn mang đến một món đồ chơi vô cùng thú vị, giúp bé phát triển các giác quan.
 
gam-nuou-lanh-munchkin-74001-106624-2_1_1
Gặm nướu lạnh Munchkin

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn
 
Gặm nướu lạnh Munchkin 74001 được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Bên trong gặm nướu là chất liệu gel an toàn, mang đến sự mềm mại, đàn hồi cho sản phẩm để bé cảm thấy thoải mái nhiều hơn.
gam-nuou-cho-be
Giảm đau, ngứa lợi cho bé
 
- Gặm nướu Munchkin được làm từ nhựa dẻo có chứa gel an toàn, nhẹ nhàng ở trong mang lại sự mềm mại cùng độ mát lạnh vừa phải giúp mát-xa, giảm sự khó chịu của bé trong quá trình mọc răng. Mẹ có thể làm mát gặm nướu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi bé cho bé ngậm để làm tăng thêm tác dụng của gặm nướu.
 
- Bề mặt gặm nướu có nhiều các thiết kế sần khác nhau mang đến cảm giác mới lạ, thú vị, dễ chịu cho bé, đồng thời kích thích răng nướu phát triển.

Dễ dàng cầm nắm

Gặm nướu được thiết kế hình bàn tay, bàn chân với các ngón và vòng tròn ở giữa giúp bé dễ dàng cầm, nắm, giữ và cắn răng ở bất cứ vị trí nào. Thiết kế ngộ nghĩnh, dễ dàng cầm nắm còn khiến gặm nướu Munchkin được sử dụng như một món đồ chơi thú vị giúp phát triển các giác quan cũng như trí tưởng tượng của bé.

Màu sắc bắt mắt

Cắn răng có nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt, kích thích thị giác của bé phát triển. Thiết kế bàn tay, bàn chân ngộ nghĩnh cùng bề mặt sần độc đáo, thu hút bé mang đến cho bé những giờ phút vui chơi thật vui vẻ và thích thú.

gam-nuou-lanh-munchkin-74001-106624(1)
Thêm họa tiết hình bàn chân vui nhộn cho bé