img

Gặm nướu Infantino hình vòng tròn màu đỏ

Gặm nướu Infantino hình vòng tròn màu đỏ là món đồ chơi tiện lợi và hữu ích cho bé trong quá trình mọc răng, giúp làm giảm cảm giác đau, ngứa nướu cho bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ. Bề mặt nướu sở hữu nhiều chi tiết sần khác nhau giúp bé phát triển răng, nướu cứng chắc và khỏe mạnh.

gam-nuou-hinh-vong-tron-mau-do

Gặm nướu Infantino hình vòng tròn màu đỏ 


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu cao cấp

Gặm nướu Infantino hình vòng tròn màu đỏ được làm từ chất liệu mềm mại, không chứa BPA độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Giảm đau, ngứa nướu cho bé

Sản phẩm có tác dụng làm dịu cảm giác đau nhức lợi, mang đến cho bé sự thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình mọc răng.

Kích thích sự phát triển của trẻ

- Gặm nướu Infantino có thiết kế gọn nhẹ cùng nhiều màu sắc tươi sáng, hỗ trợ phát triển thị giác và mang đến nhiều trải nghiệm vui chơi lý thú cho bé.

- Sản phẩm giúp kích thích khả năng vận động, hỗ trợ bé yêu phát triển linh hoạt bàn tay và ngón tay nhờ các hoạt động cầm, nắm, lắc.

- Bề mặt nướu có nhiều hình dạng với các thiết kế sần khác nhau, kích thích răng nướu của bé phát triển khoẻ mạnh.

- Thiết kế thông minh với những chiếc vòng có khả năng phát ra âm thanh khi di chuyển, tạo cảm giác hứng thú và thu hút sự tò mò của bé.

Dễ dàng cầm nắm

- Gặm nướu có thiết kế dạng vòng với nhiều khoảng rỗng ở giữa giúp bé dễ dàng cầm nắm và gặm nướu ở mọi vị trí.

- Kích thước 13 x 13cm nhỏ gọn tiện lợi, phù hợp cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Khuyến khích vệ sinh bằng bình xịt khử khuẩn dành riêng cho trẻ em để đạt được hiệu quả tốt nhất.

- KHÔNG sử dụng các loại máy tiệt trùng, khử trùng, máy UV để vệ sinh sản phẩm vì nhiệt độ tiêu chuẩn của các dòng máy không đồng nhất.

- KHÔNG sử dụng nước sôi vì sẽ làm sản phẩm bị hỏng, biến dạng và đặc biệt là sinh ra những chất không tốt cho sức khỏe của các bé

- KHÔNG sử dụng các hình thức tiệt trùng bằng nhiệt độ cao.

- Khuyến khích ba mẹ nên vệ sinh sau mỗi lần bé sử dụng để đảm bảo vệ sinh cho bé.