img

Gặm nướu Infantino hình cua

Gặm nướu Infantino hình cua là vật dụng hữu ích giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn trong thời kỳ chuẩn bị mọc răng. Nhờ kiểu dáng dễ thương và chất liệu không chứa BPA an toàn cho sức khỏe, sản phẩm được nhiều ba mẹ yêu thích lựa chọn cho tủ đồ chơi của bé.

gam-nuou-infantino-hinh-cua


Gặm nướu Infantino hình cua


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Gặm nướu Infantino hình cua có kích thước nhỏ gọn 8x8cm, được làm từ chất liệu không chứa BPA an toàn cho sức khỏe giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn trong thời kỳ chuẩn bị mọc răng.

- Thiết kế vòng tròn thông minh và các bề mặt lồi lõm khác nhau giúp bé cảm nhận được mọi bề mặt, giúp bé cầm nắm dễ dàng hơn, rèn luyện các hoạt động của đôi bàn tay.

- Sản phẩm có tính năng phát ra âm thanh thú vị nhờ các hạt nhựa màu sắc, tạo cảm giác thích thú và hào hứng cho bé khi vui chơi. 

- Với màu sắc tươi sáng và kiểu dáng con cua dễ thương kích thích thị giác, gặm nướu Infantino là món quà tuyệt vời ba mẹ dành tặng cho bé yêu trong những năm tháng đầu đời.

gam-nuou-hinh-khu-rung

 Gặm nướu Infantino hình cua có kiểu dáng dễ thương

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Không sử dụng các loại máy tiệt trùng, khử trùng, máy UV để vệ sinh sản phẩm vì nhiệt độ tiêu chuẩn của các dòng máy không đồng nhất.

- Không sử dụng nước sôi vì sẽ làm sản phẩm bị hỏng, biến dạng và đặc biệt là sinh ra những chất không tốt cho sức khỏe của các bé.

- Không sử dụng các hình thức tiệt trùng bằng nhiệt độ cao.

- Ba mẹ nên vệ sinh bằng bình xịt khử khuẩn dành riêng cho trẻ em để đạt được hiệu quả tốt nhất.

- Khuyến khích ba mẹ vệ sinh gặm nướu sau mỗi lần bé sử dụng để đảm bảo vệ sinh cho bé.