img

France Lait

France Lait là thương hiệu sữa chính hãng được nhập khẩu trực tiếp nguyên hộp tại Pháp, là một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn Regilait. Thành lập năm 1947, Regilait là liên doanh giữa 2 tập đoàn sữa hàng đầu tại pháp: Sodiaal và Laita. Với kinh nghiệm hơn 70 năm trong thị trường sữa hạt tan nhanh toàn cầu, Regilait có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường sữa Châu Âu. France Lait có phòng thí nghiệm  được đặt trụ sở tại Pháp, gần Mâcon, phía nam Burgundi.

Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm trong suốt lịch sử 60 năm của tập đoàn, France Lait tự hào là một trong những thương hiệu được sự tin yêu của các bà mẹ tại Pháp và có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm sữa của thương hiệu này được sản xuất với công nghệ hiện đại, thành phần của sản phẩm có nguồn gốc nghiêm ngặt, được kiểm soát chặt chẽ ngay từ trang trại đến thành phẩm. Kiểm soát chặt chẽ, vượt quá những gì được quy định theo yêu cầu, ở mỗi giai đoạn của quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng tổng thể của sản phẩm.

Tại Việt Nam, France Lait đã có giấy tiếp nhận hợp quy do cục ATTP/ BYT cấp đảm bảo sản phẩm có các chỉ tiêu thành phần nằm trong quy chuẩn chất lượng của Bộ y tế và phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam.

sua-france-lait-dong-sua-so-1

Các sản phẩm của thương hiệu France Lait

Sữa bột cho bé: Trong những tháng đầu đời, chế độ ăn của bé chỉ có sữa, chính vì vậy mà thương hiệu France Lait mang đến cho bố mẹ những sản phẩm sữa công thức dành cho các bé trong giai đoạn đầu đời từ sơ sinh và được chia theo từng giai đoạn để phù hợp nhất với nhu cầu của bé trong giai đoạn đó. Sữa Fance Lait giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết nhất cho các bé giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Ngũ cốc sữa cho bé: Dành cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên với các sản phẩm đa dạng về hương vị giúp mẹ dễ dàng lựa chọn để phù hợp với khẩu vị của các bé và độ tuổi của bé. Với các thành phần từ gạo hoặc lúa mì, ngũ cốc cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất và được đặc chế để dễ tiêu hóa, giúp bổ sung năng lượng cho bé hoạt động trong ngày dài.