Flashcard số đếm

  • Giúp trẻ học số đếm và Tiếng Anh hiệu quả
  • Hình ảnh minh họa sinh động
  • Màu sắc rõ nét, hấp dẫn
50.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 45.000 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại các tỉnh thành không bao gồm Hà Nội
(VNPay không áp dụng tại Hà Nội)
Giá QR Pay 45.000 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
802016
- +
Thông tin chi tiết
Nơi sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm 802016
Độ tuổi sử dụng Trên 2 tuổi
Màu sắc Nhiều màu sắc
Kích thước sản phẩm (D x R x C) 15 x 21 cm
Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu bố mẹ không sử dụng phương pháp phù hợp ngay từ đầu, trẻ cũng sẽ rất khó để ghi nhớ một cách hiệu quả các kiến thức được truyền đạt. Là một phương pháp dạy học đã được chứng nhận hoàn toàn phù hợp cho trẻ em, bộ Flashcard với chủ đề số đếm dưới đây sẽ là giải pháp hữu ích cho trẻ học số và Tiếng Anh. Flashcard số đếm đến từ NXB Phụ nữ tích hợp chuẩn phương pháp giáo dục của Glenn Doman kích thích sự ghi nhớ và phản ứng tự nhiên, tự động của trẻ, từ đó việc học tập nhẹ nhàng mà có hiệu quả hơn. 
 
flash-card-so-dem-802016
 
Flashcard số đếm
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Hình ảnh sinh động, màu sắc rõ nét
 
- Flash card số đếm là tập hợp của 100 từ vựng Tiếng Anh cơ bản theo chủ đề số đếm.
 
- Trên mỗi tấm thẻ, mỗi số sẽ tương ứng với một hình ảnh minh họa cụ thể. Hình ảnh minh họa cực kì sinh động và gần gũi với các màu sắc nổi bật, sắc nét về các chữ số như: các bạn nhỏ, các loài động vật,... giúp bé không chỉ học Tiếng Anh, học số mà còn học làm quen và nhận biết nhiều sự vật trong cuộc sống một cách tự nhiên và dễ dàng nhất.
 
- Phần chữ Tiếng Anh bao gồm cả phiên âm và dịch nghĩa giúp cho người dạy và các bé khi học có thể phát âm chuẩn Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.
 
flash-card-so-dem-802016-1
flash-card-so-dem-802016-2
 
Những hình ảnh gần gũi cho bé học tập hiệu quả
 
 
Tích hợp chuẩn phương pháp học bằng Flashcard của Glenn Doman
 
- Bộ Flashcard số đếm tích hợp chuẩn phương pháp do giáo sư Glenn Doman sáng tạo ra, đã được áp dụng rộng rãi tại các nước có nền giáo dục tiên tiến nhất như: Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Canada, Anh… và hiệu quả đem lại đã được khẳng định.
 
- Phương pháp Glenn Doman do giáo sư Glenn Doman sáng tạo ra với mục đích giúp tất cả các bé trên toàn thế giới được giáo dục sớm với chi phí rẻ nhất, là hương pháp giáo dục sớm áp dụng hiệu quả nhất cho bé từ 0 – 3 tuổi và kéo dài cho đến khi bé vào lớp 1.
 
- Phương pháp này được tối ưu để giúp bé vừa học vừa chơi và thích thú hơn khi học do đó bé sẽ không còn sợ việc học hoặc học không hiệu quả khi đi học chính thức. Bé của bạn sẽ phát triển và thông minh vượt bậc so với các bé khác cùng độ tuổi.
 
- Đây là phương pháp hiệu quả nhất giúp ba mẹ tiếp xúc với bé từ việc chơi đến việc học ngay từ lúc còn nhỏ, giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết.
 
Glenn Doman là phương pháp giáo dục sớm tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Với các loại thẻ Flash Card và Dot Card cho bé học chữ cái, Toán, Tiếng Anh thông qua hình ảnh, màu sắc… sẽ giúp bé tiếp nhận thông tin từ bên ngoài một cách cực kỳ tốt, giúp bé nắm bắt và ghi nhớ sâu hơn. Phương pháp không bắt trẻ phải nhớ mà thông qua các hành động đảo thẻ của ba mẹ mà bé sẽ tự nhớ một cách tự nhiên và tự động.
 
 

Thông tin chi tiết

 
- Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 
- Tác giả: Thu Huyền - Nhung Đỗ
 
- Độ tuổi phù hợp sử dụng: Bé trên 2 tuổi
 
- Kích thước: 15 x 21 cm
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá