Flash card rau củ quả

MSP: 802017

59.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 59.000 ₫
Giá QR Pay 59.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
802017
  • Giúp trẻ học hiệu quả
  • Hình ảnh minh họa sinh động
  • Màu sắc rõ nét
- +
Sản phẩm mua kèm
Ngày nay, các mẹ thường quan tâm đến việc giáo dục sớm cho bé, để bé phát triển thật toàn diện. Tuy nhiên, lựa chọn được một phương pháp học mà chơi hiệu quả, gây hứng thú cho bé thật không dễ dàng. Hiểu được nỗi lo lắng của mẹ, hôm nay Bibo Mart xin giới thiệu tới mẹ phương pháp học Glenn Doman. Glenn Doman là phương pháp giáo dục sớm tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Với các loại thẻ Flash Card và Dot Card cho bé học chữ cái, toán, hình ảnh… sẽ giúp bé tiếp nhận thông tin từ bên ngoài một cách cực kỳ tốt, giúp bé nắm bắt và ghi nhớ sâu hơn. Phương pháp không bắt em trẻ phải nhớ mà thông qua các hành động đảo thẻ của ba mẹ mà bé sẽ tự nhớ… Flash card rau củ quả với 100 từ vựng tiếng Anh giúp bé nhận biết và nắm bắt được thế giới xung quanh thông qua các hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc rõ nét với chủ đề là các loại rau củ mà bé gặp hàng ngày sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho mẹ.
 
flash-card-rau-cu-qua-802017
 
Flash card rau củ quả
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Chất liệu giấy cao cấp
 
Flash card rau củ quả được in trên giấy ivory cao cấp, dày dặn, chữ in to rõ, bé dễ dàng hơn khi học chữ.
 
 
Thiết kế tiện dụng
 
- Bé sẽ được học về nhiều loại hoa quả khác nhau thông qua bộ Flash card. Mỗi trang sách, bé sẽ được học về tên gọi tiếng Anh của một loại quả, cách phiên âm chuẩn và nghĩa tiếng Việt để mẹ dạy bé học thật hiệu quả. Đồng thời, sách còn có hình ảnh minh họa trực quan các loại quả, cho bé thêm thích thú và nhớ lâu hơn.
 
- Sách được minh họa bằng nhiều màu sắc khác nhau, tạo hứng thú học hỏi cho bé.
 
- Flash Card được thiết kế nhỏ gọn giúp mẹ có thể mang theo để dạy bé học bất kỳ lúc nào.
 
flash-card-rau-cu-qua-802017-2
 
Kích thích bé phát triển tư duy
 
 
Kích thích tư duy của bé
 
- Thông qua các hình ảnh minh họa sinh động, nhiều màu sắc, bộ Flash card giúp bé nhận biết và phân biệt về các loại rau, củ quả mà bé gặp thường ngày, giúp bé có nhận thức sớm để phát triển trí não. 
 
- Bên cạnh đó, sách còn giúp bé tăng thêm vốn từ tiếng Anh về sự vật xung quanh, để bé thêm tự tin khi bước vào lớp 1.
 
- Màu sắc đa dạng trên từng trang sách kích thích thị giác bé phát triển, giúp bé tập nhận diện các màu sắc cơ bản.
 
- Sản phẩm phù hợp cho bé trên 2 tuổi.
 
 

Cách dạy con đọc Flash card và tạo cảm hứng khi học

 

- Mỗi ngày mẹ chọn ra 5 thẻ Flash card bất kỳ, dạy 3 lần/ ngày ( sáng, chiều, tối) hoặc tối thiểu cách  biệt mỗi lần dạy từ 30 phút trở lên sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bé khi học.
 
- Đảo thẻ để bé không nhàm chán: Hai mẹ con ngồi đối diện nhau, mẹ cầm tập thẻ giơ lên trước mặt con đọc to rõ ràng từ được viết trên thẻ. Mỗi thẻ chỉ để con nhìn từ 1 đến 2 giây. Mục đích của việc làm này là tạo ấn tượng về từ cho bé. Thời gian đảo thẻ chỉ kéo dài 30 giây đến 1 phút , có nghĩa là mỗi từ được lặp lại khoảng 4,5 lần.
 
- Yêu cầu con nhận biết thẻ flash card: Trải tất cả các từ vừa đảo lên mặt bàn, mẹ đọc từ yêu cầu con chỉ (với các bé chưa biết nói) hoặc mẹ chỉ từ con đọc. Mỗi từ chỉ yêu cầu bé chỉ 1 lần để không gây nhàm chán cho bé.
 
- Giải thích nghĩa của các thẻ flash card: Nếu danh từ thì cố gắng dùng vật thật cho con nhìn, sờ (các mẹ phải chuổn bị trước khi học). Động từ thì mẹ làm hành động. Bé sẽ bắt chiếc theo, rất vui và hứng thú. 
 
- Ôn tập flash card: Dán hoặc treo các từ đó tên tường, nhớ cho con tham gia vào quá trình này nhé. Mẹ đọc 1 từ rồi hai mẹ con chạy thi để chỉ vào từ đó. 
 
 

Thông tin chi tiết

 

- Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 
- Tác giả: Nguyễn Thu Huyền
 
- Kích thước: 15 x 21 cm

 

Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 802017

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá