315 BIXU

Flash card chữ cái Tiếng Việt đầu tiên cho bé

MSP: 802020

79.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 79.000 ₫
Giá QR Pay 79.000 ₫
Hoàn tiền 315.000 ₫ (315 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
802020
  • Chất liệu giấy cao cấp
  • Hình ảnh minh họa sinh động
  • Kích thích bé tư duy
- +
Sản phẩm mua kèm
Flash card là một trong những phương pháp giáo dục vô cùng hiệu quả, là mô hình kết hợp giữa chơi và học rất phù hợp cho các bé đang làm quen với con chữ cũng như tìm hiểu về thế giới xung quanh. Thông qua những thẻ học thú vị, sinh động, bé sẽ từng bước khám phá, tư duy, học hỏi nhiều hơn. Flash card chữ cái Tiếng Việt đầu tiên cho bé sẽ giúp bé nhận biết và đọc những từ ngữ đơn giản từ khi còn nhỏ. Với thiết kế Flash Card nhỏ gọn, chữ hiển thị to rõ sẽ giúp bé dễ dàng nhận biết và ghi nhớ các chữ.
 
flashcard-chu-cai-tieng-viet-dau-tien-cho-be-802020
 
Flash card chữ cái tiếng Việt
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Chất liệu giấy cao cấp
 
Flash card chữ cái tiếng Việt đầu tiên cho bé được in trên giấy ivory cao cấp, dày dặn, chữ in to rõ, bé dễ dàng hơn khi học chữ.
 
 
Thiết kế tiện dụng
 
- Flash Card tiếng Việt là một trong những phương pháp Glenn Doman dạy học cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Với vốn từ ngữ tiếng việt phong phú, Flash Card Tiếng Việt được chia theo từng chủ đề gần gũi với bé. Qua đó, bé sẽ tập làm quen dần với các từ ngữ từ đơn giản đến phức tạp.
 
- Thông qua bộ sản phẩm, bé sẽ được dạy trẻ từ vựng tiếng Việt và về thế giới xung quanh thông qua các hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc rõ nét, dạy trẻ nhận biết về các đồ dùng sinh hoạt bé gặp thường ngày.
 
- Sách được minh họa bằng nhiều màu sắc khác nhau, tạo hứng thú học hỏi và giúp bé nhớ từ thật lâu.
 
- Flash Card được thiết kế nhỏ gọn giúp mẹ có thể mang theo để dạy bé học bất kỳ lúc nào.
Flash card kích thích bé tư duy nhiều hơn
 
Kích thích tư duy của bé
 
- Thông qua các hình ảnh minh họa sinh động, nhiều màu sắc, bộ Flash card giúp bé nhận biết và phân biệt các chữ cái và tư ngữ thân thuộc hàng ngày, giúp bé có nhận thức sớm để phát triển trí não. 
 
- Bên cạnh đó, sách còn giúp bé tăng thêm vốn từ tiếng Việt, để bé thêm tự tin khi bước vào lớp 1.
 
- Màu sắc đa dạng trên từng trang sách kích thích thị giác bé phát triển, giúp bé tập nhận diện các màu sắc cơ bản.
 
- Sản phẩm phù hợp cho bé trên 2 tuổi.
 
 

Cách dạy con đọc Flash card và tạo cảm hứng khi học

 
- Mỗi ngày mẹ chọn ra 5 thẻ Flash card bất kỳ, dạy 3 lần/ ngày ( sáng, chiều, tối) hoặc tối thiểu cách  biệt mỗi lần dạy từ 30 phút trở lên sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bé khi học.
 
- Đảo thẻ để bé không nhàm chán: Hai mẹ con ngồi đối diện nhau, mẹ cầm tập thẻ giơ lên trước mặt con đọc to rõ ràng từ được viết trên thẻ. Mỗi thẻ chỉ để con nhìn từ 1 đến 2 giây. Mục đích của việc làm này là tạo ấn tượng về từ cho bé. Thời gian đảo thẻ chỉ kéo dài 30 giây đến 1 phút , có nghĩa là mỗi từ được lặp lại khoảng 4,5 lần.
 
- Yêu cầu con nhận biết thẻ flash card: Trải tất cả các từ vừa đảo lên mặt bàn, mẹ đọc từ yêu cầu con chỉ (với các bé chưa biết nói) hoặc mẹ chỉ từ con đọc. Mỗi từ chỉ yêu cầu bé chỉ 1 lần để không gây nhàm chán cho bé.
 
- Giải thích nghĩa của các thẻ flash card: Nếu danh từ thì cố gắng dùng vật thật cho con nhìn, sờ (các mẹ phải chuổn bị trước khi học). Động từ thì mẹ làm hành động. Bé sẽ bắt chiếc theo, rất vui và hứng thú. 
 
- Ôn tập flash card: Dán hoặc treo các từ đó tên tường, nhớ cho con tham gia vào quá trình này nhé. Mẹ đọc 1 từ rồi hai mẹ con chạy thi để chỉ vào từ đó. 
 
 

Thông tin chi tiết

 

- NXB: Hồng Đức
 
- Chủ biên: Minh Kiệt.

 

Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 802020

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá