Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

Fisher-Price

KHOẢNG GIÁ

Fisher-Price - một thương hiệu đồ dùng và đồ chơi trẻ em lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher-Price giúp trẻ phát triển trí thông minh ngôn ngữ, không gian, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân, và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp. Với sự cố gắng không ngừng, hằng năm Fisher-Price vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng do nhà tiêu dùng bình chọn như “Ghế ăn an toàn cho bé - 2010”, “Thương hiệu đồ chơi được yêu thích nhất-2010”, “Giải thưởng Bạch Kim” danh giá cho sản phẩm đồ chơi thông minh-2010. Xem thêm

Fisher-Price - một thương hiệu đồ dùng và đồ chơi trẻ em lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher-Price giúp trẻ phát triển trí thông minh ngôn ngữ, không gian, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân, và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp. Với sự cố gắng không ngừng, hằng năm Fisher-Price vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng do nhà tiêu dùng bình chọn như “Ghế ăn an toàn cho bé - 2010”, “Thương hiệu đồ chơi được yêu thích nhất-2010”, “Giải thưởng Bạch Kim” danh giá cho sản phẩm đồ chơi thông minh-2010.
 
 
 

Lịch sử phát triển của Fisher-Price

 
- Năm 1930, Herm Fisher - với mong muốn tạo ra những món đồ chơi “kích thích trí tưởng tượng, tạo ra những điều mới mẻ và hài hước cho trẻ nhỏ” - đã cùng Irving Price và Helen Schelle sáng tạo nên dòng đồ chơi đầu tiên của thương hiệu mang tên “ 16 hopefuls”.
 
- Năm 1993, Frice-Fisher sáp nhập và trở thành một thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Mattel - tập đoàn sản xuất đồ chơi của Mỹ nổi tiếng với các thương hiệu như Barbie, Winx Club,...
 
- Năm 2014, Frice-Fisher tung ra dòng sản phẩm đồ chơi “Laugh & Learn” sử dụng công nghệ thông minh, đồng hành cùng bé trong mỗi giai đoạn phát triển.
 
- Sau gần 90 năm nghiên cứu và nỗ lực phát triển, hiện nay Fisher-Price đã có hơn 5000 sản phẩm khác nhau và có mặt trên khắp các cửa hàng bán lẻ lớn trên thế giới.
 
 

Giá trị thương hiệu

 
Tại Fisher-Price, yếu tố cốt lõi và được đặt ưu tiên hàng đầu chính là sự an toàn. Fisher-Price có một đội ngũ kĩ sư quản lý chất lượng thường xuyên làm việc với đội thiết kế sản phẩm nhằm đảm bảo các sản phẩm không chỉ vượt qua các quy trình kiểm tra chất lượng của Fisher-Price, mà còn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Mỹ và tiêu chuẩn quốc tế, cũng như kì vọng của khách hàng.
 
 
 

Các dòng sản phẩm của Fisher-Price

 
- Các sản phẩm của Fisher-Price được chia thành 4 dòng sản phẩm chính, phục vụ cho từng nhu cầu của trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển: đồ chơi trẻ em, sản phẩm chăm sóc bé, đồ chơi giáo dục và bộ đồ chơi lắp ráp tàu hỏa.
 
- Một số sản phẩm nổi bật của Fisher-Price: 
 
+ Ghế rung Fisher-Price: Với độ rung nhẹ nhàng cùng thiết kế ghế ngồi lõm bọc đệm êm ái bảo vệ cột sống của bé, sản phẩm ghế rung của Fisher-Price sẽ mang đến những phút giây vui chơi thoải mái cho bé, từ đó để bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon trong khi bố mẹ có thể rảnh tay để hoàn tất các công việc gia đình.
 
 
+ Đồ chơi Fisher-Price: được làm từ chất liệu nhựa an toàn với thiết kế đa dạng, độc đáo, tạo cảm giác thích thú cho bé mỗi khi chơi. Sản phẩm đồ chơi của Fisher-Price mang nhiều màu sắc sặc sỡ và gắn với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, giúp bé phát triển các giác quan ngay từ nhỏ.
 
 
+ Bình sữa Fisher-Price: làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA. Bình có thiết kế tròn và phần giữ thân bình lõm vào giúp bé dễ dàng tập cầm nắm bình dễ dàng hơn.
Cẩm nang cho mẹ Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang