Vua bỉm sữa X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

Farlin

KHOẢNG GIÁ

FARLIN là thương hiệu đồ sơ sinh lớn của Đài Loan, được thành lập từ năm 1972, trong những năm qua FARLIN không ngừng hợp tác với hơn 76 đại lý độc quyền trên toàn thế giới nhằm tiến tới thành công trong công tác bán hàng cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu về chăm sóc trẻ em. Những thành công trên đưa FARLIN gia nhập mạng lưới dịch vụ toàn cầu. FARLIN cung cấp hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cho con bạn. Xem thêm

Farlin là thương hiệu đồ sơ sinh lớn của Đài Loan, được thành lập từ năm 1972, trong những năm qua Farlin không ngừng hợp tác với hơn 76 đại lý độc quyền trên toàn thế giới nhằm tiến tới thành công trong công tác bán hàng cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu về chăm sóc trẻ em. Những thành công trên đưa FARLIN gia nhập mạng lưới dịch vụ toàn cầu. Farlin cung cấp hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại nhằm đáp ứng tốt nhât mọi nhu cầu cho con bạn.
 
 
Thương hiệu Farlin
 
Quá trình phát triển của Farlin
 
- Farlin được thành lập vào năm 1972 với mong muốn tạo ra một mảnh đất màu mỡ làm môi trường phát triển toàn diện cho bé, giúp bé luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.
 
- Trong suốt quá trình phát triển trải qua 45 năm, đến nay, Farlin đã trở thành nhà sản xuất và thiết kế các sản phẩm dành riêng cho bé đa dạng, độc đáo và an toàn dẫn đầu thị trường.
 
Giá trị cốt lõi của Farlin
 
- Giá trị cốt lõi mà Farlin muốn hướng tới là sáng chế và cung cấp các sản phẩm chăm sóc bé giúp đảm bảo sức khỏe và  sự phát triển khỏe mạnh của các bé.
 
- Hội tụ đủ 3 yếu tố: Phong cách, đột phá công nghệ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế, các sản phẩm mang thương hiệu Farlin đều  đạt chất lượng tối ưu.
 
- Luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho bé yêu là sứ mệnh của thương hiệu Farlin. Vì thế, bộ sản phẩm Farlin được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Liên minh châu Âu. 
 
Thương hiệu Farlin tại thị trường Việt Nam
 
Năm 2006, công ty TNHH thương mại Vạn An trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức đồ dùng trẻ em cao cấp của thương hiệu Farlin tại Việt Nam. Từ đó đến nay, với việc ra mắt và đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện lợi, thương hiệu Farlin đã trở thành một người bạn đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt. Với Farlin, các mẹ Việt Nam luôn yên tâm bởi có người bạn đồng hành hỗ trợ mẹ chăm sóc bé yêu một  cách tốt nhất, an toàn và tiện lợi nhất. 
 
Các dòng sản phẩm của thương hiệu Farlin
 
Các sản phẩm của thương hiệu Farlin rất đa dạng và phong phú, đáp ứng tối ưu nhu cầu của người tiêu dùng, tiêu biểu như:
 
- Đồ dùng cho bé khi ra ngoài: Xe đẩy, xe tập đi, ghế ngồi ô tô, ủ bình sữa đơn, túi đựng đồ cho bé, nôi xách tay, địu em bé... Đây là những sản phẩm đem lại sự thuận tiện và an toàn cho bé khi cùng bố mẹ ra ngoài.
 
- Đồ dùng cho bé ăn dặm: Thìa ăn dặm, hộp chia sữa, ghế ngồi ăn dặm, dụng cụ chế biến thức ăn, cố tập uống, bát tập ăn... Những sản phẩm giúp mẹ tiết kiệm thời gian chế biến và đem đến những bữa ăn tuyệt vời cho bé.
 
 
 
Một số sản phẩm của thương hiệu Farlin
 
 
Cẩm nang cho mẹ Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang