img

Evoluderm

C2J là một công ty của Pháp phân phối, sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu riêng của mình Evoluderm. Một tên thương hiệu được xác định trong nháy mắt và ngay lập tức hấp dẫn mọi người. Evoluderm cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc tóc - chăm sóc da mặt và cơ thể - vệ sinh cá nhân. Các sản phẩm của Evoluderm đều được sản xuất tại Pháp, theo tiêu chuẩn GMP và ISO9002 với mong muốn mang lại các sản phẩm chất lượng an toàn với người tiêu dùng. Năm này qua năm khác, Evoluderm củng cố nền tảng của hoạt động chính của họ: sự xuất sắc của sản xuất cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng: nước hoa mới, thiết kế mới, bao bì mới, tôn trọng môi trường ... là những nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Ngày nay, phụ nữ ngày càng nhận thức rõ hơn về việc giữ gìn và chăm sóc sắc đẹp của mình. Họ đang tìm kiếm một sự lựa chọn rộng rãi của các sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với làn da của họ, dễ sử dụng và trên hết với giá cả hấp dẫn. Evoluderm là một thương hiệu hiện đại, giá cả phải chăng và dễ sử dụng. Không chỉ thế Evoluderm còn sản xuất các sản phẩm hướng tới đối tượng là trẻ nhỏ để giúp các mẹ có thể tiện lợi hơn trong quá trình chăm sóc cho bé.

Lịch sử phát triển của Evoluderm

- Năm 2004, Evoluderm ra đời bởi Gabriel và Nathalie Aiach những con người có niềm đam mê với mỹ phẩm và mong muốn có một thương hiệu làm đẹp 100 xuất xứ Pháp. Với dòng sản phẩm ban đầu đơn giản là mặt nạ và tẩy tế bào chết, chúng nhanh chóng trở thành sản phẩm mang tính biểu tượng của thương hiệu.

- Năm 2006, các dòng sản phẩm của thương hiệu Evoluderm được mở rộng với một dòng sản phẩm hoàn chỉnh các phương pháp điều trị đơn giản và hiệu quả: kem dưỡng ẩm, kem dưỡng da,…

- Năm 2009, Evoluderm chinh phục châu Á. Việt Nam là quốc gia đầu tiên được thương hiệu này lựa chọn để triển khai chiến dịch này với 2 sản phẩm: kem dưỡng da và nước hoa nguyên chất Eau Pure. Sau đó mở rộng sang Thái Lan và Indonesia.

- Năm 2010, Evoluderm phát triển dòng sản phẩm dành cho em bé. Với đặc thù làn da của trẻ mỏng manh, nhạy cảm nên các sản phẩm được sản xuất ra không gây dị ứng, được thử nghiệm da liễu, 0 paraben, 0 cồn, 0 thuốc nhuộm, 0 phenoxyethanol để chăm sóc da bé một cách tốt nhất.

- Từ năm 2010 đến nay, thương hiệu này vẫn không ngừng phát triển với sự ra đời của phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển tích hợp năm 2014, giúp giảm chi phí và thời gian phát triển, ngoài ra còn có thể làm chủ công thức để có chất lượng, sự đổi mới hiệu quả hơn. Trong năm 2015, 2016 và 2017, các sản phẩm mới của thương hiệu Evoluderm này lần lượt ra đời bổ sung vào danh mục sản phẩm cho thương hiệu này.


Các dòng sản phẩm của Evoluderm


Hiện nay, thương hiệu Evoluderm đã vô cùng phát triển với rất nhiều các dòng sản phẩm đa dạng, mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn hoàn hảo, và phù hợp nhất.

- Các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp: chăm sóc da mặt, tóc, và body. Không chỉ là những sản phẩm làm đẹp thông thường mà còn là những dòng sản phẩm chuyên sâu đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Ví dụ như đối với phần mặt, Evoluderm mang đến 10 loại sản phẩm khác nhau, trong mỗi loại sản phẩm này lại có nhiều sản phẩm khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

- Các dòng sản phẩm dành cho bé: Các sản phẩm cho bé cũng được đa dạng hóa với dòng sản phẩm sữa tắm, dầu massage cho bé, khăn lau.

+ Dầu massage: được chiết xuất từ hạnh nhân tự nhiên, giàu vitamin E giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bé, giúp da bé mềm mại hơn.

+ Sữa tắm gội: Được chiết xuất chủ yếu từ bông và các chất giữ ẩm giúp làm sạch da và tóc cho bé một cách an toàn, không chỉ thế còn giúp da bé mềm mại, mùi thơm tinh tế.

+ Khăn lau: làm sạch da bé một cách nhẹ nhàng, mềm mại, an toàn. Khăn lau còn chứa một loại kem dưỡng da không gây dị ứng được chiết xuất từ hoa cúc và lô hội.