10.080 BIXU

Đường luồn lý thú thông minh Winwin Toys 65072

MSP: 117589

336.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 336.000 ₫
Giá QR Pay 336.000 ₫
Hoàn tiền 10.080 ₫ (10.080 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
117589
  • Cho bé nhận diện màu sắc, hình khối
  • Phát triển tư duy, mắt quan sát
  • Rèn luyện đôi tay khéo léo, tính nhẫn nại
- +
Là một trong những món đồ chơi thông minh đòi hỏi kỹ năng khéo léo, nhanh nhạy cao ở bé, đường luồn lý thú thông minh Winwin Toys 65072 dưới đây sẽ mang tới gợi ý giúp làm thành món quà tuyệt vời cho bé trong giai đoạn đầu đời từ 3 tuổi trở lên. Đồ chơi lành mạnh và vô cùng bổ ích cho bé trong giai đoạn phát triển trí não bởi bé sẽ phải tư duy để di chuyển các khối gỗ vượt qua nhiều vật cản khác nhau ở các hướng hay xếp tháp từ lớn đến nhỏ ở giữa. Hơn hết, thông qua quá trình vui chơi, bé sẽ có được những phút giây thư giãn và vô cùng thích thú. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên bố mẹ hoàn toàn yên tầm khi bé chơi.
 
duong-luon-ly-thu-thong-minh-wintoy-117589-1
 
Đường luồn lý thú thông minh Winwin Toys
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu gỗ an toàn
 
Đường luồn lý thú thông minh Winwin Toys 65072 sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên an toàn, sơn phủ không độc hại, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi.
 
- Bề mặt sản phẩm trơn nhẵn với các góc cạnh bo tròn, không sắc nhọn, không gây trầy xước da bé, bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé vui chơi.
 
Sản phẩm đạt chất lượng quy chuẩn quốc gia Việt Nam về đồ chơi trẻ em bằng gỗ và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.
 
 
Cách chơi sáng tạo giúp bé chơi mà học hiệu quả
 
Winwin Toys mang đến cho bé thiết kế đồ chơi bao gồm bàn đế với 5 cọc trụ: 4 cọc trụ ở 4 góc là trò chơi luồn gỗ vượt chướng ngại vật, và 1 cọc trụ ở giữa kèm theo các khối gỗ tròn là trò chơi xếp tháp thú vị
 
- Với trò chơi đường luồn: Bé suy nghĩ và khéo léo di chuyển các khối gỗ có hình dáng khác nhau vượt qua các chướng ngại vật ở 4 cọc 4 góc, qua đó giúp trẻ luyện tính khéo léo, kiên nhẫn, phát triển khả năng phối hợp giữa tay và mắt quan sát.
duong-luon-ly-thu-thong-minh-winwin-toys-117589-1
Bé lấy ra các khối gỗ bằng cách di chuyển chúng qua chướng ngại vật
 
- Với trò chơi xếp tháp: Những vòng tròn nhỏ vừa tay bé với các kích thước từ lớn đến nhỏ tạo nên trò chơi xếp tháp vui nhộn. Trò chơi đòi hỏi bé phải tư duy để xếp chúng đúng thứ tự từ dưới lên cao theo chiều nhỏ dần hoặc sáng tạo thêm nhiều hình dạng chú hề khác nữa, qua đó không chỉ cho bé học nhận biết lớn - nhỏ, kích thích não bộ trẻ hoạt động tốt hơn mà còn giúp bé tăng cường phối hợp vận động tay - mắt cùng như rèn luyện sự khéo léo, kỹ năng cầm, nắm.
 
duong-luon-ly-thu-thong-minh-wintoy-117589-4
Bé rèn luyện tư duy, sự khéo léo khi lấy ra các khối gỗ
 
- Ngoài ra, trò chơi này còn giúp trẻ phân biệt được các màu sắc khác nhau, phân biệt được các hình cơ bản như: tròn, vuông, tam giác, chữ nhật. 
 
Thông tin kích thước
 
- Kích thước hộp: 27.5 x 27 x 17.3 (cm)
 
- Kích thước sản phẩm: 27 x 26 x 17 (cm)
 
Số GCN hợp quy:
 
17 - 13 (GĐT1-2017) ngày 03 tháng 04 năm 2017, cấp tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng
 
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Winwin Toys
Mã sản phẩm 117589

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá