img

Dụng cụ xay rau củ Kaiyo 250ml

Dụng cụ xay rau củ Kaiyo 250ml có dung tích nhỏ gọn, là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mẹ. Với lưỡi dao từ thép không gỉ (inox 420), sản phẩm có thể dễ dàng xay nhuyễn nhiều loại củ quả và gia vị một cách nhanh chóng.

dung-cu-xay-rau-cu-kaiyo-25ml 

Dụng cụ xay rau củ Kaiyo 250ml  

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

- Dụng cụ xay rau củ Kaiyo 250ml sử dụng chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho sức khỏe khi chế biến thực phẩm.

- Lưỡi dao của máy làm từ thép không gỉ (inox 420) giúp xay nhuyễn tỏi, ớt, hành và một số loại củ quả nhanh chóng.

Dung tích nhỏ gọn

- Sản phẩm có dung tích 250ml nhỏ gọn, dễ dàng xay nhuyễn một số loại rau củ quả và gia vị hành, tỏi, ớt,... Đặc biệt, dụng cụ có cách dùng đơn giản, không cần cắm điện giúp việc nấu ăn của mẹ trở nên dễ dàng hơn.

Dễ dàng vệ sinh

- Các bộ phận dễ dàng tháo lắp và rửa sạch sau mỗi lần xay, giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh dụng cụ nấu ăn. 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Tháo bỏ nắp nhựa bảo vệ lưỡi dao trước khi sử dụng.

- Rửa sạch lưỡi dao và hộp đựng trước khi sử dụng.

- Lắp lưỡi dao vào trụ xoay trước khi cho đồ vào hộp xay.

- Bóc vỏ hành, tỏi, gọt vỏ các loại củ quả và cắt khúc nhỏ trước khi cho vào hộp xay.

- Đậy nắp hộp xay sao cho phần lỗ kết nối chuyển động ở phía trong nắp hộp ăn khớp với phần đầu trên của trụ lưỡi dao xay.

- Một tay giữ chặt cho nắp và thân hộp xay liền thành một khối, một tay cầm và kéo/ thả phần thanh kéo ở nắp hộp để làm xoay lưỡi dao và làm nhuyễn thức ăn trong hộp. Xay từ 10 - 20 lần tùy vào số lượng thực phẩm và độ nhuyễn mong muốn.

- Tháo nắp hộp sau khi xay xong, bỏ phần lưỡi dao ra trước, sau đó đổ phần thực phẩm đã được xay nhỏ trong hộp ra ngoài.

- Rửa sạch lưỡi dao và hộp xay sau khi dùng, lắp nắp nhựa bảo vệ vào lưỡi dao, đậy nắp hộp và bảo quản dụng cụ ở nơi khô ráo, thoáng mát.

**Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em, không cho trẻ em sờ, nghịch vào phần lưỡi dao của sản phẩm để tránh xảy ra tai nạn, thương tích cho trẻ.