img

Dr. Brown's

Dr. Brown's là thương hiệu đồ dùng trẻ em đến từ Mỹ. Thương hiệu Dr. Brown's nổi tiếng với sản phẩm bình sữa trẻ em có hệ thống van khí được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997. Bình sữa Dr. Brown's là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí, giúp không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn. Ngoài ra, Dr. Brown's còn cung cấp nhiều sản phẩm với thiết kế độc đáo dành cho bé như ngậm nướu, núm ty, dụng cụ rửa bình và bình nước trẻ em. 

Lịch sử phát triển của Dr. Brown's

- Sản phẩm đầu tiên của Dr. Brown's được thiết kế bởi một bác sĩ vào năm 1996 và được cấp bằng sáng chế 1 năm sau đó. 

- Bình sữa Dr.Brown's được rất nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc y tế, những giáo sư, bác sỹ đầu ngành khoa Nhi đều khuyên dùng. Quan trọng hơn, Dr. Brown's tự hào vì được góp phần vào việc hình thành cho bé yêu thói quen bú sữa khoa học. Dr. Brown's được rất nhiều bà mẹ bình chọn là thương hiệu bình sữa tốt nhất trong hơn 1 thập kỉ qua.

- Hiện nay bình sữa Dr.Brown's đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.

Giá trị thương hiệu

- Dr. Brown's cam kết luôn tạo ra những sản phẩm đồ dùng trẻ em sáng tạo, đột phá, nhằm nâng cao sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ em.

- Với cam kết đó, Dr. Brown's luôn đặt nỗ lực vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Công ty đầu tư mọi nguồn lực cần thiết để tạo ra những sản phẩm chất lượng với những lợi ích sức khỏe tối ưu cho bé yêu.

Các dòng sản phẩm của Dr. Brown's

- Hiện nay, Dr. Brown's đang cung cấp 5 dòng sản phẩm chủ yếu: bình sữa, ngậm nướu, bình nước trẻ em, máy hút sữa và các sản phẩm chăm sóc trẻ em. Các sản phẩm của Dr. Brown's không chứa BPA, PVC và chì, do đó, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

- Một số dòng sản phẩm của Dr. Brown's:

+ Bình sữa Dr. Brown's: Các sản phẩm bình sữa của Dr. Brown's là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bé như: giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột cho trẻ, hệ thống này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình. Hơn nữa, với hệ thống van khí này nó sẽ giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ hoặc sữa công thức, điều này giúp duy trì được các vitamin dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin C, A và E.

+ Ngậm nướu: Các sản phẩm ngậm nướu của Dr. Brown's được phát triển và thiết kế bởi bác sĩ nhi khoa nhằm giảm thiểu những vấn đề về nha khoa ở trẻ, đồng thời, giúp bé cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình mọc răng.

+ Bình nước trẻ em: Bình nước trẻ em Dr. Brown's được thiết kế thông minh, giúp bé tập chuyển từ bú bình sang uống cốc một cách dễ dàng hơn. Bình nước có trọng lượng nhẹ, kèm theo ống hút vừa vặn, cho bé tự tập uống nước ngay từ nhỏ.

+ Dụng cụ rửa bình: Dụng cụ rửa bình Dr. Brown's có kết cấu 2 tầng với phần lông cứng bên dưới và bọt biển bên trên, giúp việc vệ sinh bình trở nên dễ dàng và hiệu quả làm sạch tốt hơn.