img

Doppelherz

DOPPELHERZ được thành lập năm 1897 tại Đức và là một thương hiệu khá nổi tiếng được 98 người Đức biết đến. Doppelherz được phân phối tại hơn 35 quốc gia ở châu âu, và hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Chuyên sản xuất các sản phẩm tốt cho tim mạch, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe, các sản phẩm Doppelherz® được sản xuất trên cơ sở các thành phần tự nhiên, các loại vitamin, khoáng chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng – đóng góp vào việc duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh của người dùng.

doppelherz-thuong-hieu-1

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thương hiệu Doppelherz có một lịch sử lâu năm tại Đức, nơi nó là biểu tượng của sự tin cậy và chất lượng cao trong chuyên ngành chăm sóc sức khỏe. Doppelherz tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần từ những vitamin và khoáng chất tốt nhất, những chiết xuất từ dược liệu quý hiếm và thành phần dinh dưỡng đặc biệt nhằm hỗ trợ cho một đời sống khỏe mạnh và năng động.

Cam kết chất lượng

Bên cạnh những yêu cầu nghiêm ngặt của Luật Dược phẩm của Đức, công ty còn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của mình, đó là cam kết chỉ sản xuất các sản phẩm thương hiệu chất lượng cao. Khâu kiểm tra nghiêm ngặt bắt đầu từ các nguyên liệu thô là yêu cầu bắt buộc đối với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ được quy định theo pháp luật.

Trường hợp của các nguyên liệu thảo dược dạng thô phổ biến, thì được ưu tiên cho thử nghiệm vi sinh học và kiểm nghiệm thuốc trừ sâu và các chất độc hại khác. Các nhà máy sản xuất của chúng tôi đều sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Các sản phẩm Doppelherz đều phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng như nhau trong suốt quá trình sản xuất.

Mỗi sản phẩm chỉ được đưa ra thị trường sau khi đã trải qua sự kiểm duyệt kỹ lưỡng và được công nhận là đã tuân thủ mọi tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn luôn luôn nhận được những sản phẩm Doppelherz với chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm của thương hiệu Doppelherz

- Là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng, thuốc bổ giúp bổ sung và bảo vệ sức khỏe của nhiều đối tượng khác nhau trong gia đình từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi và các sản phẩm hỗ trợ cho các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, xương khớp,… Không chỉ thế, thường hiệu Doppelherz còn mang đến các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ và nam giới, mang đến cho mẹ những sự lựa chọn tin tưởng, phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình.

- Thương hiệu Doppelherz nổi bật với các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ như: siro bổ sung omega 3, siro bổ sung canxi, siro bổ sung vitamin D3, siro ăn ngon,… là những sản phẩm được nghiên cứu dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, với các thành phần đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ mang đến cho mẹ những sự lựa chọn tin tưởng. Là các sản phẩm tăng cường bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ bố mẹ chăm sóc bé khỏe mạnh hơn, phát triển toàn diện hơn. Các sản phẩm giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết trong từng giai đoạn khác nhau của bé không chỉ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa thiếu hụt vi chất dinh dưỡng, sản phẩm còn đặc biệt hỗ trợ cho quá trình phát triển não bộ của bé, phát triển thị lực, từ đó thúc đẩy quá trình tư duy và khả năng học tập của bé ngay trong giai đoạn đầu, bố mẹ hoàn toàn yên tâm.

doppelherz-thuong-hieu-2