img

Đồng hồ Kinh Kong thông minh 66042

Đồng hồ King Kong thông minh Winwin Toys 66042 thuộc dòng đồ chơi gỗ mang tính giáo dục cao khi giúp bé vừa chơi vừa học hiệu quả. Quá trình vui chơi, chiếc đồng hồ Winwin có lồng ghép trò chơi ghép hình không chỉ cho bé học cách xem giờ mà còn hỗ trợ một cách tự nhiên nhất những bài học về màu sắc, hình khối và các chữ số. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, qua quy trình chế biến, chế tạo bởi Công ty gỗ Đức Thành - thương hiệu Việt Nam có uy tín trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm gia đình và trẻ em - đảm bảo mang đến sự an toàn và yên tâm khi cho bé vui chơi. Đồng hồ King Kong thông minh Winwin Toys là đồ chơi phù hợp cho bé từ 2 tuổi, với thiết kế đồng hồ đứng ấn tượng, có thể làm vật trưng bày hoặc bày bàn học nổi bật.

dong-ho-king-kong-thong-minh-winwin-toys

Đồng hồ King Kong thông minh Winwin Toys

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu gỗ an toàn

- Đồng hồ King Kong thông minh Winwin Toys 66042 được sản xuất từ chất liệu gỗ cao su tự nhiên an toàn, sơn phủ không độc hại, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi.

- Bề mặt sản phẩm trơn nhẵn với các góc cạnh bo tròn, không sắc nhọn, không gây trầy xước da bé.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE

Thiết kế thông minh, lồng ghép trò chơi thú vị

- Chiếc đồng hồ Winwin Toys ngộ nghĩnh, đáng yêu nhờ tạo hình người bạn nhỏ gần gũi, thân thiện với đôi mắt to tròn và khuôn miệng mỉm cười, tạo nên nét thu hút đối với bé.

- Thiết kế thông minh khi mô phỏng chân thực chiếc đồng hồ ngoài đời thực với đầy đủ kim phút, kim giờ, các số từ 1 - 12, thậm chí sống động hơn với chiếc chuông nhỏ kêu king kong vui tai treo bên dưới số 12.

dong-ho-king-kong-thong-minh-winwin-toys
Các ô số trên đồng hồ có thể tháo rời

- Mỗi ô số từ 1 - 11 mang một hình khối và màu sắc khác nhau như hình vuông, tròn, tam giác, lục giác,.. màu vàng, cam, hồng, xanh lá,... có khả năng tách rời khỏi mặt đồng hồ sau đó ghép lại được nhờ lực hút nam châm phía sau, mang đến cho bé trò chơi lắp ghép thú vị và vui nhộn.

- Với 2 chân đế bên dưới, đồ chơi có thể dùng để trưng bày hoặc bày bàn học, giúp không gian phòng bé trở nên vô cùng ấn tượng và nổi bật, bé cũng có thể vừa chơi vừa học hiệu quả.

Đồ chơi mang tính giáo dục cao

- Chiếc đồng hồ Winwin Toys 66042 là công cụ tuyệt vời để bố mẹ giúp bé học cách xem giờ hiệu quả. Chỉ bằng cách xoay 2 chiếc kim, bé có thể tự mình ôn luyện để xem giờ thành thạo.

dong-ho-king-kong-thong-minh-winwin-toys
Chiếc đồng hồ giúp bé học xem giờ

- Những ô số rực rỡ lồng ghép trong trò chơi ghép hình mang đến bài học hình khối, màu sắc và chữ số cơ bản cho bé, tạo tiền đề kiến thức để bé phát triển tư duy, nhận thức một cách tự nhiên ngay từ giai đoạn đầu.

- Qua quá trình vui chơi, bé được hỗ trợ phát triển đồng đều cả về vận động linh hoạt lẫn khả năng quan sát và óc tư duy linh hoạt.

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Kích thước sản phẩm: 24.5 x 9 x 27.5 (cm).

- Kích thước hộp: 27 x 5.5 x 28 (cm).

- Độ tuổi sử dụng: Bé trên 2 tuổi.