Đo nhiệt độ nước tắm Farlin BF179A

  • Chất liệu nhựa an toàn
  • Không chứa thủy ngân
  • Thiết kế đáng yêu
115.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 103.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay từ thứ 2 đến thứ 5 giảm 10% tối đa 30.000đ; từ thứ 6 đến Chủ Nhật giảm 10% tối đa 50.000đ, riêng khu vực Tây Nguyên và Miền Nam giảm 5% tối đa 100.000đ
(Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)
Giá QR Pay 103.500 ₫ -10%
Hoàn tiền 1.000 ₫ (1 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
107446
- +
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Farlin
Xuất xứ thương hiệu Đài Loan
Nơi sản xuất Đài Loan
Mã sản phẩm 107446
Độ tuổi sử dụng Từ sơ sinh
Chất liệu Nhựa an toàn
Màu sắc Xanh
Trẻ em có làn da vô cùng nhạy cảm và dễ tổn thương, chính vì vậy khi tắm cho bé khâu kiểm tra nhiệt độ nước rất quan trọng. Việc tắm với nước quá nóng hoặc quá lạnh cũng dễ làm trẻ bị ốm. Với sản phẩm đo nhiệt độ nước tắm Farlin BF179, việc tắm cho bé sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhiệt kế được làm từ chất liệu nhựa an toàn, dễ dàng sử dụng để đo nhiệt độ một cách nhanh chóng, chính xác của nước tắm. Đây sẽ là một trợ thủ đắc lực hỗ trơ các mẹ một cách hoàn hảo trong việc chuẩn bị nước tắm cho bé yêu của mình.
 
do-nhiet-do-nuoc-tam-Farlin-107446-2
 
Đo nhiệt độ nước tắm Farlin
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Chất liệu cao cấp
 
- Đo nhiệt độ nước tắm Farlin BF179 được làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác, an toàn cho sức khỏe của bé, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé.
 
- Bộ phận đo nhiệt độ không làm bằng thủy ngân mà sử dụng cồn, cho nhiệt độ lên chính xác và an toàn cho bé.
Mặt sau làm đồ chơi cho bé
 
Thiết kế tiện dụng
 
- Đo nhiệt độ có thiết kế hình cá heo với phần thân là bộ phận đo. Thước đo gồm có một cột số và các biểu tượng có tác dụng chỉ dẫn, cảnh báo cho mẹ khi nước quá nóng, nước ấm thích hợp và khi nước lạnh so với cơ thể bé.
 
- Không chỉ có tác dụng đo nhiệt độ nước tắm, sản phẩm còn có thể dùng làm đồ chơi cho bé khi tắm. Mặt sau của nhiệt kế bằng nhựa trong, có các hạt phát tiếng kêu, cho bé vui chơi trong khi tắm.
 
- Đo nhiệt độ nước tắm Farlin dùng để đo nhiệt độ nước tắm cho bé, giúp mẹ dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nước để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé. Mẹ sẽ không còn phải lo nước quá nóng sẽ làm bé bị bỏng và khó chịu trong suốt quá trình tắm.
 
 
Thiết kế ngộ nghĩnh
 
Sản phẩm có thiết kế màu sắc tươi sáng với hình dáng chú cá heo ngộ nghĩnh sẽ là người bạn thú vị cùng bé tắm, cho bé sự thích thú, vui vẻ trong mỗi giờ tắm gội hàng ngày.
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá