Đo nhiệt độ nước tắm Chicco hình cá vàng

  • Đo nhiệt độ nước tắm
  • Chất liệu nhựa cao cấp
  • Thiết kế ngộ nghĩnh
150.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 135.000 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại các tỉnh thành không bao gồm Hà Nội
(VNPay không áp dụng tại Hà Nội)
Giá QR Pay 135.000 ₫ -10%
Hoàn tiền 1.000 ₫ (1 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
107703
- +
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Chicco
Xuất xứ thương hiệu Ý
Mã sản phẩm 107703
Độ tuổi sử dụng Từ sơ sinh
Chất liệu Nhựa cao cấp
Màu sắc Vàng
Đo nhiệt độ nước tắm Chicco hình cá vàng được làm từ chất liệu nhựa an toàn, dễ dàng sử dụng để đo nhiệt độ nước một cách nhanh chóng, chính xác. Sản phẩm sẽ giúp mẹ chuẩn bị nước tắm cho bé một cách an toàn, giúp làn nhạy cảm của bé không tiếp xúc với nguồn nước quá nóng hoặc quá lạnh, từ đó bé sẽ được bảo vệ và thoải mái hơn khi tắm.
 
do-nhiet-do-nuoc-tam-chicco-hinh-ca-107703_1
Đo nhiệt độ nước tắm Chicco
 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
Chất liệu an toàn
 
Đo nhiệt độ nước tắm Chicco hình cá vàng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Bộ phận đo nhiệt sử dụng nguyên liệu an toàn, không chứa thủy ngân độc hại.
 
Thiết kế nhỏ gọn ngộ nghĩnh
 
- Sản phẩm dùng để đo nhiệt độ nước tắm cho bé giúp mẹ dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nước để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé.
 
- Thanh cảm ứng nhiệt sẽ tự động thay đổi màu để báo hiệu nhiệt độ nước, cảnh báo cho mẹ khi nước quá nóng hoặc quá lạnh, thuận tiện cho mẹ theo dõi theo dõi nhiệt độ của nước trong khi bé tắm. Phần thân trên của nhiệt kế có hình dáng giống chú cá nhỏ ngộ nghĩnh đang bơi trong chậu tắm.
 
Thiết kế ngộ nghĩnh
 
Đo nhiệt độ nước tắm có thiết kế màu sắc tươi sáng với hình dáng chú cá vàng ngộ nghĩnh sẽ là người bạn thú vị tạo cho bé sự thích thú, vui vẻ trong mỗi giờ tắm gội hàng ngày.
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá