Đồ chơi xúc xắc treo nôi D033

  • Chất liệu cao cấp
  • Hình con vật ngộ nghĩnh
  • Màu sắc tươi sáng
125.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 112.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại các tỉnh thành không bao gồm Hà Nội
(VNPay không áp dụng tại Hà Nội)
Giá QR Pay 112.500 ₫ -10%
Hoàn tiền 1.000 ₫ (1 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
104695
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Trong giai đoạn sơ sinh, bé luôn bị thu hút bởi những vật có nhiều màu sắc và âm thanh, cũng trong giai đoạn này bé yêu phát triển rất mạnh mẽ cả về thính giác, thị giác, xúc giác... Những chiếc xúc xắc với kiểu dáng xinh xắn, màu sắc sặc sỡ sẽ mang đến cho bé thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Đây cũng là công cụ tuyệt vời để bé học nhìn và nghe. Đồ chơi xúc xắc treo nôi D033 là sản phẩm với nhiều chiếc xúc xắc khác nhau được thiết kế có dây treo sẽ là món quà dành cho bé yêu của mẹ.
 
Đồ chơi xúc xắc treo nôi
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất lượng cao cấp, an toàn
 
 
- Đồ chơi xúc xắc treo nôi D033 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
 
 
- Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.
 
 
Hình ảnh ngộ nghĩnh
 
 
Đồ chơi xúc xắc treo nôi D033 với nhiều đồ chơi xúc xắc khác nhau có thiết kế đẹp mắt thu hút sự chú ý của bé và tập cho trẻ nhận biết những vật xung quanh.
 
 
Phát triển giác quan của bé
 
 
- Đồ chơi bao gồm nhiều con vật vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu dành cho các bé, là sự kết hợp giữa các yếu tố màu sắc và âm thanh không chỉ mang lại sự thích thú cho bé yêu mà còn giúp bé phát triển và hoàn thiện các giác quan. Các con vật được thiết kế dây treo, mẹ có thể dễ dàng treo đồ chơi vào cũi, hay nôi… để bé có thể thoải mái chơi đùa.
 
 
- Màu sắc của mỗi chiếc xúc xắc sặc sỡ sẽ cho bé kích thích thị giác và xúc giác phát triển.
 
 
- Khi lắc xúc xắc sẽ phát ra âm thanh vui nhộn thu hút sự chú ý của bé, kích thích thính giác của trẻ phát triển, phân biệt âm thanh đồng thời thu hút sự chú ý của bé.
 
Kích thước hộp: 37 x 6 x 27 cm.
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá