img

ĐC xúc xắc ngộ nghĩnh hình thúHL1101

Trẻ từ 3 tháng tuổi bắt đầu nghe hay nhìn mọi thứ xung quanh để khám phá nhiều điều. Do đó, đồ chơi xúc xắc ngộ nghĩnh hình thú Huile Toys 1101 dưới đây sẽ là món quà lý tưởng của bố mẹ dành tặng cho bé trong những năm tháng đầu đời ấy. Xúc xắc thu hút bé bởi màu sắc và âm thanh sinh động, nhờ đó bé phát triển cả thính giác và thị giác. Bên cạnh đó, với thiết kế độc đáo, mô phỏng hình ảnh của 12 con giáp, bé thỏa thích khám phá nhiều điều mới lạ khi vui chơi với từng con giáp. Bố mẹ hãy lựa chọn cho bé chiếc xúc xắc là con vật bé yêu thích, hoặc ứng với giáp tuổi của bé nhé!

xuc-xac-ngo-nginh-hinh-thu

Xúc xắc ngộ nghĩnh hình thú Huile Toys

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn

Đồ chơi xúc xắc ngộ nghĩnh hình thú Huile Toys được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, không gây trầy xước da bé khi vui chơi.

Mô phỏng 12 con giáp ngộ nghĩnh

- Đồ chơi xúc xắc độc đáo, đẹp mắt thu hút sự chú ý của bé và cho trẻ làm quen với những hình ảnh mới lạ trong cuộc sống. 12 chiếc xúc xắc được thiết kế mô phỏng theo các con giáp trong một năm, bao gồm: chuột con, hổ con, trâu con, mèo con,... với khuôn mặt và biểu cảm ngộ nghĩnh cho bé nhiều lựa chọn và thêm phần thích thú khi vui chơi.

- Đồ chơi xúc xắc có nhiều màu sắc tươi sáng, rực rỡ, thu hút sự chú ý của bé và giúp bé phát triển thị giác.

- Mỗi chiếc xúc xắc đều có tay cầm nhỏ gọn, vừa vặn giúp bé dễ dàng học cầm nắm và cử động tay nhiều hơn thông qua các thao tác. Các thiết kế mô phỏng sống động, ngập tràn màu sắc

Đa dạng thiết kế phát âm thanh và trò chơi thú vị

- 12 chiếc xúc xắc ứng với từng con giáp mang đến 12 thiết kế khác nhau trong việc phát âm thanh và kết hợp thêm các trò chơi thú vị giúp bé tăng cường khám phá, cảm nhận, nhận thức để phát triển và hoàn thiện giác quan cũng như kỹ năng:

+ Xúc xắc hình chuột thay đổi biểu cảm khuôn mặt;

+ Xúc xắc hình hổ kết hợp gặm nướu trên tai;

+ Xúc xắc hình rắn xoay chuyển các đốt trên thân;

+ Xúc xắc hình khỉ vui nhộn với phần thân xoay 360 độ....

xuc-xac-ngo-nginh-hinh-thu

xuc-xac-ngo-nginh-hinh-thu

xuc-xac-ngo-nginh-hinh-thu

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Huile Toys (Trung Quốc)

- Sản xuất tại Trung Quốc

- Độ tuổi sử dụng: Trên 3 tháng

- Kích thước hộp: 20.5 x 13 x 5 (cm)

- Kích thước sản phẩm:


xuc-xac-ngo-nghinh