Đồ chơi xếp khối trường học VBCare 83 chi tiết VBC-3105

MSP: 112801

225.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 225.000 ₫
Giá QR Pay 225.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
112801
  • Đồ chơi mang tính giáo dục cao
  • Hộp đựng tiện lợi, thuận tiện cất giữ
  • Chất liệu nhựa an toàn cho bé
Sản phẩm tạm hết hàng
Đồ chơi xếp khối trường học VBCare VBC-3105 bao gồm 83 chi tiết là các hình khối cơ bản với các đầu lắp ghép mang đến cho bé những phút giây học mà chơi một cách hiệu quả và vui vẻ. Thông qua trò chơi, bé sẽ vận dụng trí tưởng tượng, óc sáng tạo cũng như khả năng khéo léo, linh hoạt để tạo nên những mô hình theo mẫu hay tự bé và bạn bè xây dựng nên. Bộ đồ chơi với chủ đề trường học có kết hợp thêm nhân vật là các bạn học sinh đáng yêu giúp bé thỏa sức thiết kế nên ngôi trường trong mơ. Sản phẩm đồ chơi dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. 
 
Đồ chơi xếp khối trường học VBCare
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu cao cấp
 
Đồ chơi xếp khối trường học VBCare VBC-3105 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh ABS, PP và màu an toàn không gây độc hại cho bé. Đồ chơi đã được kiểm định chất lượng và chứng nhận hợp quy tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, bố mẹ hoàn toàn an tâm khi cho bé vui chơi hàng ngày.
 
 
Thiết kế ngộ nghĩnh
 
Bộ đồ chơi chủ đề trường học bao gồm 83 chi tiết là các khối hình lớn nhỏ khác nhau, màu sắc bắt mắt và các nhân vật bạn nhỏ học sinh đáng yêu cho bé thỏa sức khám phá và xây nên những ngôi trường như trong tưởng tượng.
 
Các chi tiết được đựng trong hộp gọn gàng, thuận tiện cất giữ và bảo quản.
 
 
Đồ chơi mang tính giáo dục cao
 
- Đồ chơi lắp ghép đơn giản giúp bé nhận biết màu sắc và các hình khối hiệu quả. Đồng thời cho bé vận động các ngón tay nhiều hơn, rèn luyện cho bé tính khéo léo và tỉ mỉ. 
 
- Các miếng ghép và hình khối thúc đẩy khả năng sáng tạo để tạo nên những mô hình theo mẫu hay trong tưởng tượng, giúp phát triển tư duy logic và tăng cường khả năng ghi nhớ của bé.
 
- Thông qua các câu chuyện bé cùng bạn bè sáng tạo ra để vui chơi, bé tăng cường học hỏi, giao tiếp, khám phá để phát triển nhân cách nhiều hơn.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu VBCare
Mã sản phẩm 112801

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá