Đồ chơi xếp khối tàu cảnh sát biển VBCare 80 chi tiết VBC-040224

MSP: 112798

74.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 74.000 ₫
Giá QR Pay 74.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
112798
  • Đồ chơi mang tính giáo dục cao
  • Mô hình tàu cảnh sát sinh động
  • Chất liệu an toàn cho bé
Sản phẩm tạm hết hàng
Đồ chơi xếp khối, lắp ghép là dòng đồ chơi được rất nhiều các bậc ba mẹ lựa chọn cho bé bởi tính giáo dục cao của nó. Thông qua các khối hình đơn giản, bé thỏa sức tưởng tượng để tạo nên những mô hình yêu thích và vui chơi cùng bạn bè, từ đó cho bé vận động nhiều hơn không chỉ tư duy mà còn cả các nhóm cơ, sự kết hợp của các giác quan. Đồ chơi xếp khối tàu cảnh sát biển VBCare VBC-040224 dưới đây bao gồm 80 chi tiết với chủ đề cảnh sát biển sẽ là món quà thú vị dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn nên bố mẹ tuyệt đối an tâm khi cho bé vui chơi hàng ngày. 
 
do-choi-xep-khoi-lego-tau-canh-sat-bien-84psc-vbc-040224-112798
Đồ chơi xếp khối tàu cảnh sát biển VBCare
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Đồ chơi xếp khối tàu cảnh sát biển VBCare VBC-040224 được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn không gây độc hại cho bé, bố mẹ hoàn toàn an tâm khi cho bé vui chơi hàng ngày. Bề mặt láng mịn không có cạnh sắc nhọn, không gây trầy xước da khi vui chơi.
 
 
Thiết kế ngộ nghĩnh
 
Bộ đồ chơi chủ đề tàu cảnh sát biển bao gồm 80 chi tiết là các khối hình màu sắc bắt mắt và nhân vật cảnh sát biển quả cảm để bé lắp ghép thành mô hình mẫu đáng yêu hay sáng tạo nên những chiếc tàu có kết cấu khác trong tưởng tượng của mình.
 
do-choi-xep-khoi-lego-tau-canh-sat-bien-84psc-vbc-040224-112798-1_1
Thay đổi các chi tiết để tạo nên các mô hình khác nhau
 
 
Đồ chơi mang tính giáo dục cao
 
- Đồ chơi lắp ghép đơn giản giúp bé nhận biết màu sắc, hình khối và cho bé khám phá, học hỏi thêm nhiều điều mới lạ. Đồng thời cho bé vận động các ngón tay nhiều hơn, rèn luyện cho bé tính khéo léo và tỉ mỉ. 
 
- Các miếng ghép và hình khối thúc đẩy khả năng sáng tạo để tạo nên những mô hình theo mẫu hay trong tưởng tượng, giúp phát triển tư duy logic và tăng cường khả năng ghi nhớ của bé.
 
- Thông qua các câu chuyện bé cùng bạn bè sáng tạo ra để vui chơi, bé tăng cường học hỏi, giao tiếp, khám phá để phát triển nhân cách nhiều hơn.
 
Đồ chơi thích hợp cho bé từ 6 tuổi trở lên.
 
Kích thước hộp: 22 x 4,5 x 16,5 cm
 
 
Thông tin chi tiết
Thương hiệu VBCare
Mã sản phẩm 112798

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá