Đồ chơi xếp khối nông trại VBCare VBC-2105

MSP: 112800

225.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 225.000 ₫
Giá QR Pay 225.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
112800
  • Đồ chơi mang tính giáo dục cao
  • Hộp đồ chơi tiện dụng cất giữ
  • Chất liệu nhựa an toàn cho bé
Sản phẩm tạm hết hàng
Đồ chơi lắp ghép đa dạng chủ đề cho bé khám phá và học hỏi thêm nhiều điều mới sẽ là món đồ chơi thông minh giúp bé học mà chơi một cách hiệu quả. Đến từ thương hiệu đồ chơi an toàn tại Việt Nam, đồ chơi xếp khối nông trại VBCare VBC-2105 dưới đây sẽ mang đến một gợi ý lý tưởng. Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn, không chứa chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chủ đề nông trại với các bạn động vật quen thuộc cho bé hóa thân thành bác nông dân đáng yêu giúp bé tìm hiểu thêm nhiều điều mới lạ. Bộ sản phẩm đồ chơi ghép hình dành cho bé trên 3 tuổi, có hộp nhựa đựng gọn gàng và tiện lợi.
 
Đồ chơi xếp khối nông trại VBCare
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu cao cấp
 
Đồ chơi xếp khối nông trại VBCare VBC-2105 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh ABS, PP và màu an toàn không gây độc hại cho bé. Đồ chơi đã được kiểm định chất lượng và chứng nhận hợp quy tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, bố mẹ hoàn toàn an tâm khi cho bé vui chơi hàng ngày.
 
 
Thiết kế ngộ nghĩnh
 
Bộ đồ chơi chủ đề nông trại bao gồm các chi tiết là các khối hình màu sắc bắt mắt và các bạn động vật đáng yêu cho bé hóa thân thành bác nông dân để xây nên những khu chăn nuôi như trong tưởng tượng, và từ đó thỏa sức khám phá nhiều điều mới mẻ. 
 
Các chi tiết được đựng trong hộp gọn gàng, thuận tiện cất giữ và bảo quản.
 
 
Đồ chơi mang tính giáo dục cao
 
- Đồ chơi lắp ghép đơn giản giúp bé nhận biết màu sắc, hình khối và phân biệt các loài động vật hiệu quả. Đồng thời cho bé vận động các ngón tay nhiều hơn, rèn luyện cho bé tính khéo léo và tỉ mỉ. 
 
- Các miếng ghép và hình khối thúc đẩy khả năng sáng tạo để tạo nên những mô hình theo mẫu hay trong tưởng tượng, giúp phát triển tư duy logic và tăng cường khả năng ghi nhớ của bé.
 
- Thông qua các câu chuyện bé cùng bạn bè sáng tạo ra để vui chơi, bé tăng cường học hỏi, giao tiếp, khám phá để phát triển nhân cách nhiều hơn.
 
Kích thước hộp: 20 x 20 x 19 cm
Các chi tiết đặt để trong hộp tiện lợi
Thông tin chi tiết
Thương hiệu VBCare
Mã sản phẩm 112800

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá