img

ĐC bộ xếp hộp Combi 113868

Đồ chơi xếp hộp Combi 113868 mang đến một sản phẩm đồ chơi thông minh dành cho bé từ 1 tuổi trở lên. Với những chiếc cốc có kích thước lớn nhỏ khác nhau, màu sắc khác nhau, đồ chơi mang đến trò chơi xếp tháp sáng tạo giúp bé học mà chơi một cách hiệu quả. Những chiếc cốc ngập tràn các gam màu cho bé nhiều cách chơi để bé khám phá màu sắc vui nhộn, bên cạnh đó trò chơi còn kích thích tư duy và não bộ của bé hoạt động khỏe mạnh thông qua việc suy nghĩ, liên tưởng, ghi nhớ. Chi tiết chú gấu nhỏ đặt trên đỉnh sẽ là điều thu hút giúp bé vui chơi thích thú hơn.

do-choi-xep-hop-combi
Đồ chơi xếp hộp Combi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
Chất liệu an toàn
 
Đồ chơi xếp hộp Combi 113868 được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.
 
Thiết kế thông minh
 
- Đồ chơi bao gồm 10 chiếc cốc rực rỡ, kích thích thị giác cho bé tập nhận biết và phân biệt màu sắc hiệu quả. Hình ảnh chú gấu ngộ nghĩnh cho bé thêm phần thích thú và hào hứng khi vui chơi.
 
- Những chiếc cốc có kích thước nhỏ dần tạo nên trò chơi xếp tháp vô cùng thú vị. Trò chơi kích thích tư duy, sự lô-gic và óc liên tưởng trong bé, giúp bé tập làm quen và ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên nhất, từ đó hỗ trợ sự phát triển não bộ ngay từ giai đoạn đầu.
 
- Bé có thể xếp tháp bằng cách úp những chiếc cốc lên nhau hoặc lồng ngửa chúng vào nhau. Bên cạnh việc đòi hỏi tư duy, trò chơi còn giúp bé vận động linh hoạt đôi tay, sự kết hợp nhuần nhuyễn tay - mắt, rèn luyện sự khéo léo, cẩn thận và tính kiên nhẫn.
 
- Trò chơi thích hợp vui chơi cùng bạn bè, qua đó bé được tăng cường sự giao tiếp để phát triển nhân cách tốt hơn. 
do-choi-xeo-hop-combi
Trò chơi xếp tháp thú vị
 
Thông tin kích thước sản phẩm
 
- Kích thước đóng hộp (D x R x C): 12.5 x 12.5 x 14 cm
 
- Đường kính chi tiết lớn nhất: 12 cm
 
- Đường kính chi tiết nhỏ nhất: 5.5 cm
 
- Chiều cao sản phẩm: 11 cm