img

Xếp hình xe ben NM19.74-HW19032664

Trong một số nghiên cứu đã chỉ ra chọn đồ chơi phù hợp cho bé yêu của bạn sẽ có các tác dụng kỳ diệu trong sự phát triển của trẻ như: kích thích khả năng sáng tạo, phát triển giác quan một cách toàn diện, trau dồi những kiến thức về thế giới xung quanh,... Do vậy việc chọn đồ chơi cho bé yêu được các mẹ đặc biệt quan tâm. Đồ chơi xếp hình xe ben NM19.74-HW19032664 là một gợi ý hoàn hảo cho các mẹ còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đồ chơi phù hợp nhất cho bé. Bộ đồ chơi lắp ráp với thiết kế thông minh, màu sắc tươi sáng, chất liệu cao cấp vừa kích thích bé phát triển trí não, vừa đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.

dc-xep-hinh-xe-ben-120259

Đồ chơi xếp hình xe ben

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Đồ chơi xếp hình xe ben NM19.74-HW19032664 được làm từ chất liệu nhựa thân thiện, không chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng sản phẩm.

- Bộ đồ chơi được thiết kế với bề mặt trơn láng, không góc cạnh sắc nhọn, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương cho làn da của bé yêu.

 Thiết kế thông minh, sáng tạo

- Bộ sản phẩm gồm 47 chi tiết là những mảnh ghép khác nhau, các bu lông, ốc vít và một chiếc tua vít, tất cả đều bằng nhựa, cho phép bé có thể tự tay hoàn thành chiếc xe ben công trình trong mơ của mình.

- Những khối nhựa được thiết kế sáng tạo với các vị trí của ốc vít sắp xếp một cách thông minh giúp mô hình chiếc xe vững chắc hơn sau khi bé lắp ráp xong.

- Phần bánh xe trơn tru giúp bé có thể di chuyển mô hình một cách dễ dàng. 

- Sự lắp ghép linh hoạt giúp bé có thể tùy biến xe ben có thùng hoặc không có thùng phía sau.

Phát triển giác quan cho bé một cách toàn diện

- Bộ đồ chơi lắp ráp có màu sắc tươi sáng, bắt mắt cùng kiểu dáng mô phỏng sống động, kích thích quan sát để bé làm quen và dễ dàng ghi nhớ tên gọi cũng như chức năng của các dòng xe công trình - những hình ảnh mới lạ trong cuộc sống cho bé thêm kiến thức bổ ích, bên cạnh đó còn giúp bé học cách phân biệt các màu sắc khác nhau.

- Các bộ phận của xe với những hình dáng đa dạng kích thích trí trò mò, ham học hỏi của bé trong quá trình lắp ráp sẽ hỗ trợ bé phát triển trí não và khả năng tư duy.

- Mô hình xe được nối ghép bởi những con ốc nhựa giúp bé rèn được kỹ năng tháo mở ốc khi chơi thông qua các động tác như cầm, nắm, xoay, vặn, siết,... đồng thời quá trình lắp ráp đòi hỏi sự khéo léo, linh hoạt của đôi tay của bé sẽ kích thích sự phát triển của các nhóm cơ cho bé.

- Khi bé hoàn thành quá trình lắp ráp xe bé sẽ có một sản phẩm xe đồ chơi mô hình chắc chắn, di chuyển một cách linh loạt, các bộ phận trên xe được thiết kế thông minh đẹp mắt như những chiếc xe đồ chơi được lắp ráp sẵn. Chiếc xe mô hình đẹp mắt sẽ giống như một thành quả xứng đáng dành cho bé sau cả một thời gian bé tự tìm tòi, nghiên cứu làm ra.