Đồ chơi xếp hình thông minh MN-2044

  • Các miếng ghép nhiều hình dáng, màu sắc
  • Trò chơi xếp hình vui nhộn
  • Kết hợp học số và chữ cái cho bé
95.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 85.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam.
(Giá QR Pay áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam)
Giá QR Pay 85.500 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
104532
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Trò chơi ghép hình, lắp ráp đã trở nên quen thuộc song với sự biến hóa đa dạng của nó luôn tạo ra sức hấp dẫn đối với các bé ở mọi độ tuổi, nhất là trẻ ở giai đoạn ham khám phá, học hỏi. Đồ chơi xếp hình thông minh MN-2044 dưới đây sẽ mang tới một gợi ý không thể bỏ qua để bố mẹ dành tặng bé. Bên cạnh trò chơi ghép hình vui nhộn, bé còn được học chữ số, chữ cái một cách tự nhiên nhất thông qua các hình vẽ trực quan, sáng tạo được kết hợp trên từng miếng ghép. Sản phẩm thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.
 
Đồ chơi xếp hình thông minh
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Đồ chơi xếp hình thông minh MN-2044 được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bề mặt các chi tiết lắp ghép trơn mịn, không có cạnh sắc nhọn gây trầy xước hay làm tổn thương làn da bé nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé vui chơi.
 
 
Thiết kế ngộ nghĩnh
 
- Bộ đồ chơi bao gồm nhiều miếng ghép có hình dáng, màu sắc và kích thước khác nhau cho bé tùy thích sáng tạo nên những mô hình của riêng mình. Hình bạn nhỏ thân thiện hay chú hươu cao cổ ngộ nghĩnh cho bé thêm phần thích thú khi vui chơi.
 
- Các miếng ghép được kết hợp in nhiều chữ cái, chữ số và các hình ảnh minh họa trực quan, bắt mắt giúp bé chơi mà học một cách hiệu quả.
 
- Các chi tiết được đựng gọn gàng trong túi có quai xách thuận tiện cất giữ, bảo quản và mang theo di chuyển.
do-choi-xep-hinh-thong-minh-mn-2044
Các chi tiết được lắp ráp thành đoàn tàu ngộ nghĩnh
 
 
Đồ chơi mang tính giáo dục cao
 
- Đồ chơi lắp ghép đơn giản giúp bé nhận biết màu sắc và phân biệt hình khối hiệu quả. Thông qua những hình vẽ, chữ cái, chữ số được in trên các miếng ghép bé làm quen được với những hình ảnh mới lạ trong cuộc sống như các loại quả, các con vật,... đồng thời tập đếm và ghi nhớ mặt chữ một cách tự nhiên nhất.
 
- Những miếng ghép vừa tay cho bé vận động cầm nắm và lắp ráp dễ dàng, từ đó rèn luyện cho bé tính khéo léo và tỉ mỉ. 
 
- Các miếng ghép và hình khối thúc đẩy khả năng sáng tạo để tạo nên những mô hình theo mẫu hay trong tưởng tượng, giúp phát triển tư duy logic và tăng cường khả năng ghi nhớ của bé.
 
- Thông qua các câu chuyện bé cùng bạn bè sáng tạo ra để vui chơi, bé tăng cường học hỏi, giao tiếp, khám phá để phát triển nhân cách nhiều hơn. 
 
Kích thước sản phẩm (D x R x C) : 26 x 10.5 x 22.5 cm
do-choi-xep-hinh-thong-minh-mn-2044-1
Những miếng ghép rực rỡ màu sắc
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá