img

ĐC xếp hình thần đồng-Nhà vô địch Olympia

Đồ chơi ghép hình quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết sức hút đối với các bé, kể cả bé trai lẫn bé gái. Nó không những giúp vận động trí não của trẻ khi chơi mà còn hình thành trong trẻ tính kiên trì khi lắp ráp từng miếng ghép nhỏ thành mô hình theo hướng dẫn hay thành các hình dáng khác nhau theo trí tưởng tượng phong phú. Do đó, đồ chơi xếp hình Sato thần đồng - Nhà vô địch Olympia dưới đây sẽ là món quà vô cùng thích hợp dành cho bé. Sản phẩm đến từ hãng sản xuất đồ chơi an toàn Sato Việt Nam, bao gồm 81 chi tiết lớn nhỏ khác nhau dành cho các bé trên 3 tuổi.

do-choi-xep-hinh-sato-than-dong-nhavo-dich-olympia-104861-2

Đồ chơi xếp hình Sato

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi xếp hình Sato thần đồng - Nhà vô địch Olympia được sản xuất từ 100% chất liệu nhựa nguyên sinh PP, ABS và màu cao cấp, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bề mặt các chi tiết lắp ghép trơn mịn, không có cạnh sắc nhọn gây trầy xước hay làm tổn thương làn da bé nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé vui chơi.

Đồ chơi đã được kiểm định chất lượng và chứng nhận hợp quy tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Thiết kế độc đáo, ngộ nghĩnh

- Bộ đồ chơi bao gồm 81 miếng ghép có hình dáng, màu sắc và kích thước khác nhau cho bé tùy thích sáng tạo nên những mô hình của riêng mình hoặc theo các chủ điểm trong sách hướng dẫn.

- Các miếng ghép được kết hợp in 29 chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt giúp bé chơi mà học một cách hiệu quả.

- Các chi tiết được đựng gọn gàng trong túi có quai xách thuận tiện cất giữ, bảo quản và mang theo di chuyển.

 

do-choi-xep-hinh

 

Các miếng ghép rực rỡ màu sắc, vừa tay bé cầm

Đồ chơi mang tính giáo dục cao

- Đồ chơi lắp ghép đơn giản giúp bé nhận biết màu sắc, phân biệt hình khối và học tập chữ cái hiệu quả. Thông qua 29 chữ cái Tiếng Việt được cung cấp bé có thể vừa xếp hình, vừa ghép vần để tạo nên những từ ngữ đơn giản, sáng tạo, giúp bé ghi nhớ mặt chữ một cách tự nhiên nhất.

- Đồng thời những miếng ghép vừa tay cho bé vận động cầm nắm và lắp ráp dễ dàng, từ đó rèn luyện cho bé tính khéo léo và tỉ mỉ. 

- Các miếng ghép và hình khối thúc đẩy khả năng sáng tạo để tạo nên những mô hình theo mẫu hay trong tưởng tượng, giúp phát triển tư duy logic và tăng cường khả năng ghi nhớ của bé.

- Thông qua các câu chuyện bé cùng bạn bè sáng tạo ra để vui chơi, bé tăng cường học hỏi, giao tiếp, khám phá để phát triển nhân cách nhiều hơn.

do-choi-xep-hinh-mam-non

 

Cho bé thỏa sức sáng tạo nên nhiều mô hình yêu thích

Bộ đồ chơi bao gồm

- 81 chi tiết nhiều khối nhựa nhiều màu, nhiều hình khối.

- Sách hướng dẫn lắp ghép theo chủ điểm

Kích thước sản phẩm (D x R x C) : 35 x 9 x 25 cm.