img

Đồ chơi xếp hình khối số học 12 chi tiết BT0183

Đồ chơi xếp hình khối số học 12 chi tiết BT0183 là một món đồ chơi giáo dục vô cùng hữu ích trong quá trình phát triển của bé. Sản phẩm bao gồm 12 khối với các mặt được thiết kế họa tiết in 3D theo những chủ đề khác nhau không chỉ đem lại những giờ phút vui nhộn cho bé mà còn giúp bé phát triển tư duy và khả năng sáng tạo một cách hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Được làm từ chất liệu PVC, đồ chơi xếp hình khối số học 12 chi tiết BT0183 có kết cấu nhẹ, mềm và đàn hồi tốt đem lại sự thích thú cho bé khi cầm vào.

- Chất liệu này không gây mùi khó chịu, không độc hại thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe bé ngay cả khi bé vô tình cắn phải. Đặc biệt, chất liệu này có thể tiệt trùng bằng nước nóng hoặc hơi nước nên ba mẹ có thể làm sạch đồ chơi trước khi cho bé sử dụng.

Thiết kế thông minh

- Bộ sản phẩm bảo gồm 12 khối hình mềm mại với kích thước vừa phải và thiết kế rãnh cài bên dưới sẽ phát ra âm thanh “vút” khi bé bóp tạo sự thích thú.

- 6 mặt của mỗi khối được thiết kế với những họa tiết in nổi 3D không chỉ giúp bé cảm thấy thú vị hơn khi chơi mà còn giúp kích thích khả năng ham học hỏi và giáo dục sớm cho bé yêu.

- Các khối có thể xếp chồng bên nhau nhờ thiết kế rãnh cài ở bên dưới và gờ nổi bên trên. Thiết kế thông minh này không chỉ tạo cơ hội để bé rèn luyện khả năng thực hành khi tập trung, kiên nhẫn xếp chồng các khối mà còn giúp trau dồi sự tự tin và sáng tạo của bé thông qua trò chơi.

- Với họa tiết về các con số và các ký hiệu trong toán học, bé có thể học các con số và các phép tính đơn giản từ đó nâng cao khả năng học tập và tư duy của bé ngay tại nhà.

- Sản phẩm có thể sử dụng như một món đồ chơi nhà tắm. Ép các khối để hút nước vào từ lỗ bên dưới và bóp nhẹ để nước phun ra tạo nên những tiếng cười thích thú để bé không còn sợ hãi mỗi khi tắm.

do-choi-xep-hinh-khoi-so-hoc