Đồ chơi xếp hình khối Etic C639

MSP: 105213

229.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 229.000 ₫
Giá QR Pay 229.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
105213
  • Rực rỡ màu sắc tươi sáng
  • Trò chơi xếp tháp vui nhộn
  • Cho bé phát triển tư duy và giác quan

Sản phẩm tạm hết hàng
Đến từ thương hiệu sản xuất đồ chơi trẻ em Etic Việt Nam, đồ chơi xếp hình khối Etic C639 mang đến một trò chơi thông minh và mang tính giáo dục cao cho bé. Với 3 chồng tháp tương ứng với 3 hình dạng cơ bản: tròn, vuông, bát giác, trò chơi đòi hỏi bé phải tư duy để lựa chọn đúng hình khối với các kích thước thích hợp, sau đó lắp ghép chúng thành tháp cao. Bên cạnh việc xây tháp đầy sự tư duy lô-gic, bé đồng thời còn được làm quen với các hình dạng và màu sắc cơ bản trong cuộc sống, từ đó giúp bé ghi nhớ một cách tự nhiên nhất. Đồ chơi được chế tạo từ chất liệu gỗ an toàn, bề mặt láng mịn nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé vui chơi.
 
dc-xep-hinh-khoi-etic-c639-105213-2
 
Đồ chơi xếp hình khối Etic
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Đồ chơi xếp hình khối Etic C639 được làm từ chất liệu gỗ và sơn màu phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi dành cho trẻ em. Chất liệu cao cấp, không chứa chất độc hại với bề mặt láng mịn, trơn tru đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
 
 
Thiết kế ngộ nghĩnh mang tới trò chơi thông minh
 
- Đồ chơi xếp hình khối Etic bao gồm 3 cột gỗ và rất nhiều những mảnh ghép gỗ nhiều hình dạng để bé tư duy xếp thành 3 tháp chồng hình tròn, hình vuông và hình bát giác.
 
dc-xep-hinh-khoi-etic-c639-105213-3
Các khối gỗ đa dạng hình dáng
 
- Đồ chơi mang đến cách chơi đơn giản, thích hợp ngay cả với bé ít tuổi nhưng đầy sự lý thú khiến bé luôn cảm thấy hứng khởi và vui vẻ khi vui chơi cùng người thân và bạn bè. 
 
 
Hỗ trợ bé phát triển tư duy và các giác quan
 
- Các khối gỗ nhiều màu sắc tươi sáng và hình dạng cơ bản, kích thích thị giác, giúp bé nhận biết các màu sắc cũng như hình khối cơ bản.
 
dc-xep-hinh-khoi-etic-c639-105213-4
Các khối gỗ đòi hỏi ở bé sự tư duy để xếp đúng vị trí
 
- Thông qua trò chơi mà các khối gỗ mang lại, bé vận dụng được tư duy, óc lô-gic, sáng tạo, tăng cường khả năng liên tưởng, ghi nhớ, từ đó hỗ trợ não bộ phát triển ngay từ những năm tháng đầu đời.
dc-xep-hinh-khoi-etic-c639-105213-5
Đồ chơi giúp bé rèn luyện tư duy và kỹ năng
 
- Trò chơi còn đòi hỏi ở bé sự khéo léo, nhanh nhạy, nhạy bén và kiên nhẫn để có thể xếp các khối gỗ khớp vào nhau. Những thao tác đặt để cẩn thận hỗ trợ khả năng vận động và phát triển đồng đều các giác quan ở bé.
 
Kích thước sản phẩm (D x R x C): 30 x 9 x 16 cm.
dc-xep-hinh-khoi-etic-c639-105213-1
 
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Etic
Mã sản phẩm 105213

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá