Đồ chơi xếp gỗ thông minh Winwin Toys - Bộ cờ quốc gia 68152

  • Cho bé học tập quốc kỳ các nước
  • Phát huy tính sáng tạo
  • Rèn luyện đôi tay khéo léo, tính nhẫn nại
229.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 206.100 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay từ thứ 2 đến thứ 5 giảm 10% tối đa 30.000đ; từ thứ 6 đến Chủ Nhật giảm 10% tối đa 50.000đ, riêng khu vực Tây Nguyên và Miền Nam giảm 5% tối đa 100.000đ
(Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)
Giá QR Pay 206.100 ₫ -10%
Hoàn tiền 2.000 ₫ (2 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
801698
- +
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Winwin Toys
Mã sản phẩm 801698
Bé có tò mò về hình ảnh quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới? Vậy thì bộ đồ chơi xếp gỗ thông minh Winwin Toys - Bộ cờ quốc gia 68152 dưới đây sẽ giúp bé giải đáp hết những thắc mắc đó. Đồ chơi bao gồm nhiều hình khối rực rỡ màu sắc được xếp gọn gàng trong hộp gỗ tiện lợi mang đến trò chơi xếp hình khối đầy sáng tạo và hấp dẫn. Các khối gỗ giúp bé xếp nên hình ảnh quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới hoặc bé có thể xếp lên những mô hình theo trí tưởng tượng của mình. Trò chơi giúp kích thích tư duy, khả năng quan sát, ghi nhớ, liên tưởng của bé ngay từ giai đoạn đầu phát triển. Hơn hết, những khối gỗ thông minh rực rỡ còn là công cụ hiệu quả giúp bé học tập nhận diện hình khối, màu sắc hiệu quả.
 
dc-xep-go-thong-minh-winwintoys-bo-co-quoc-gia-801698-3
Đồ chơi xếp gỗ thông minh Winwin Toys
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu gỗ an toàn
 
Đồ chơi xếp gỗ thông minh Winwin Toys - Bộ cờ quốc gia 68152 sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên an toàn, sơn phủ không độc hại, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi.
 
- Bề mặt sản phẩm trơn nhẵn với các góc cạnh bo tròn, không sắc nhọn, không gây trầy xước da bé, bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé vui chơi.
 
Sản phẩm đạt chất lượng quy chuẩn quốc gia Việt Nam về đồ chơi trẻ em bằng gỗ và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.
 
 
Trò chơi xếp hình thông minh
 
- Đồ chơi bao gồm các khối gỗ nhiều hình dạng khác nhau: hình trụ, tam giác, tròn, vuông, chữ nhật,... được thiết kế theo chủ đề quốc kỳ các nước, mang đến trò chơi xếp hình quen thuộc cho bé. Bé có thể xếp thành hình ảnh cờ của nhiều đất nước trên thế giới như Pháp, Đức, Nhật, Ý,... hoặc cùng bạn bè xây dựng nên những mô hình lâu đài hay công trình mới, qua đó, kích thích tư duy, sự sáng tạo, trí tưởng tượng cùng khả năng ghi nhớ của bé, hỗ trợ phát triển não bộ ngay từ thời kỳ đầu.
dc-xep-go-thong-minh-winwintoys-bo-co-quoc-gia-801698
Trò chơi cho bé biết thêm về quốc kỳ các quốc gia
 
- Những giây phút xếp hình khối thú vị bên bạn bè, bé không những được khám phá thêm kiến thức của nhiều quốc gia trên thế giới mà còn được thư giãn và vui chơi thỏa thích hơn, bên cạnh đó bé được vận động linh hoạt đôi tay cùng khả năng phối hợp nhuần nhuyễn tay - mắt, rèn luyện kỹ năng quan sát.
 
- Trò chơi xếp hình thích hợp vui chơi cùng bạn bè và người thân. Đây chính là phương pháp lý tưởng giúp tăng cường khả năng giao tiếp và phát triển nhân cách trong bé.
 
 
Đồ chơi mang tính giáo dục cao
 
- Các khối gỗ đa dạng, rực rỡ với nhiều gam màu khác nhau là công cụ giúp bé làm quen và học tập nhận biết hình khối cũng như màu sắc hiệu quả.
 
- Bên cạnh việc vui chơi, mẹ rèn luyện cho bé thói quen ngăn nắp, gọn gàng cùng tính kiên nhẫn, tỉ mỉ khi để bé tự mình thu dọn những khối gỗ và xếp lại cẩn thận vào hộp sao cho vừa khớp.
 
Kích thước hộp: 25 x 16 x 4 (cm).
 
Số GCN hợp quy:
 
17 - 13 (GĐT1-2017) ngày 03 tháng 04 năm 2017, cấp tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá