Đồ chơi xe khối xây dựng Etic C621

MSP: 105089

199.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 199.000 ₫
Giá QR Pay 199.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
105089
  • Rực rỡ màu sắc
  • Đa dạng hình khối
  • Xe xếp di chuyển gọn gàng

Sản phẩm tạm hết hàng
Đến từ thương hiệu Etic - nhà sản xuất đồ chơi giáo dục sáng tạo hàng đầu Việt Nam, đồ chơi xe khối xây dựng Etic C621 dưới đây sẽ mang đến một món đồ chơi thông minh, phù hợp với bé ở mọi độ tuổi. Đồ chơi bao gồm nhiều hình khối rực rỡ màu sắc được xếp gọn gàng trong chiếc xe đẩy tiện lợi mang đến trò chơi xếp hình khối đầy sáng tạo và hấp dẫn. Việc xếp lên những mô hình theo trí tưởng tượng của bé hoặc làm theo mẫu đã có sẵn giúp kích thích tư duy, khả năng quan sát, ghi nhớ, liên tưởng của bé ngay từ giai đoạn đầu phát triển. Hơn hết, những khối gỗ thông minh rực rỡ còn là công cụ hiệu quả giúp bé học tập nhận diện hình khối, màu sắc hiệu quả.
 
 
Đồ chơi xe khối xây dựng Etic
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu gỗ an toàn
 
Đồ chơi xe khối xây dựng Etic C621 được làm từ chất liệu gỗ và sơn màu phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi dành cho trẻ em. Chất liệu cao cấp, không chứa chất độc hại với bề mặt láng mịn, trơn tru đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
 
 
Trò chơi xếp hình thông minh
 
- Đồ chơi bao gồm các khối gỗ nhiều hình dạng khác nhau: hình trụ, tam giác, tròn, vuông, chữ nhật,... cùng chiếc xe 4 bánh có tay đẩy nhỏ xinh, mang đến trò chơi xếp hình quen thuộc cho bé. Bé có thể xếp theo mẫu hoặc cùng bạn bè xây dựng nên những mô hình lâu đài hay công trình mới, qua đó, kích thích tư duy, sự sáng tạo, trí tưởng tượng cùng khả năng ghi nhớ của bé, hỗ trợ phát triển não bộ ngay từ thời kỳ đầu.
 
dc-xe-khoi-xay-dung-c621-105089-3
Các khối hình rực rỡ màu sắc
 
 
- Những giây phút xếp hình khối thú vị bên bạn bè, bé được thư giãn và vui chơi thỏa thích hơn, bên cạnh đó bé được vận động linh hoạt đôi tay cùng khả năng phối hợp nhuần nhuyễn tay - mắt, rèn luyện kỹ năng quan sát.
 
- Trò chơi xếp hình thích hợp vui chơi cùng bạn bè và người thân. Đây chính là phương pháp lý tưởng giúp tăng cường khả năng giao tiếp và phát triển nhân cách trong bé.
 
dc-xe-khoi-xay-dung-c621-105089-1(1)
Các khối gỗ được xếp gọn gàng trong chiếc xe đẩy xinh xắn
 
 
Đồ chơi mang tính giáo dục cao
 
- Các khối gỗ đa dạng, rực rỡ với nhiều gam màu khác nhau là công cụ giúp bé làm quen và học tập nhận biết hình khối cũng như màu sắc hiệu quả.
 
- Bên cạnh việc vui chơi, mẹ rèn luyện cho bé thói quen ngăn nắp, gọn gàng cùng tính kiên nhẫn, tỉ mỉ khi để bé tự mình thu dọn những khối gỗ và xếp lại cẩn thận vào chiếc xe sao cho vừa khớp.
 

Thông tin kích thước

 
- Kích thước đóng hộp ( D x R x C): 30.5 x 26.5 x 7 cm
 
- Kích thước sản phẩm ( D x R x C): 30.5 x 26.5 x 22 cm
 
 
Mời bố mẹ xem video về sản phẩm!
 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Etic
Mã sản phẩm 105089

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá