Đồ chơi xe đẩy gấu Combi 113869/2486

  • Chất liệu an toàn
  • Nhiều âm thanh vui nhộn
  • Nhập khẩu từ Nhật Bản
285.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 256.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam.
(Giá QR Pay áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam)
Giá QR Pay 256.500 ₫ -10%
Hoàn tiền 2.000 ₫ (2 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
105281
Sản phẩm tạm hết hàng
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Combi
Mã sản phẩm 105281
Đồ chơi xe đẩy gấu Combi 113869/2486 một sản phẩm đồ chơi an toàn đến từ thương hiệu Combi – một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản sẽ là một gơi ý tuyệt vời dành cho bé khi mẹ lựa chọn đồ chơi cho bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ cùng thiết kế ngộ nghĩnh sẽ mang lại cho bé những phút giây vui chơi vô cùng bổ ích.
 
 
DC-xe-day-gau-Combi-105281-2
 
Xe đẩy gấu Combi 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu cao cấp, an toàn
 
 
- Đồ chơi xe đẩy gấu Combi 113869/2486 được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
 
 
- Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.
 
 
Giúp bé phát triển các giác quan
 
 
- Xe đẩy gấu Combi là một thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu dành cho các bé, là sự kết hợp giữa các yếu tố màu sắc và âm thanh không chỉ mang lại sự thích thú cho bé yêu mà còn giúp bé phát triển và hoàn thiện các giác quan.
 
 
- Đồ chơi được thiết kế hình xe đẩy ngộ nghĩnh cùng chú gấu con vô cùng đáng yêu ngồi phía trên mang lại sự hứng thú cho bé mỗi khi chơi, chú gấu con sẽ là người bạn thân thiết và cũng là người đồng hành cùng bé trong trò chơi này.
 
 
- Bốn bánh xe được thiết kế đặc biệt, bánh xe không chỉ giúp chiếc xe di chuyển một cách dễ dàng, mà 4 bánh xe còn có khả năng phát ra những âm thanh vui nhộn tạo cho bé sự thích thú kích thích thính giác của bé, giúp bé tập làm quan với việc cảm nhận các âm thanh ngay từ nhỏ. 
 
dc-xe-day-gau-combi-105281-2_1
Bánh xe khi di chuyển phát ra âm thanh vui tai
 
 
- Các bộ phận của xe có màu sắc tươi sáng, kích thích thị giác của bé, giúp bé dễ dàng học cách nhận biết và phân biệt màu sắc.
 
 
- Tay cầm của xe đẩy được thiết kế giúp bé dễ dàng đẩy xe di chuyển. Thông qua cách chơi, giúp các thao tác ở tay của bé linh hoạt hơn, tăng cường khả năng kết hợp tay - mắt – tai, từ đó giúp bé phát triển và hoàn thiện các giác quan hơn.
 
 
Số GCN hợp quy:
 
15/NV3/CN/263 ngày 25 tháng 08 năm 2015, cấp tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá