img

Đồ chơi xe bus thả hình Huile Toys 988

Đồ chơi xe bus thả hình Huile Toys 988 mô phỏng hình dáng xe buýt ngộ nghĩnh với khoang xe chứa các khối hình nhiều màu sắc là trò chơi thả hình sáng tạo. Sự kết hợp các màu sắc và hình dáng các loài động vật quen thuộc vào trong trò chơi giúp bé học mà chơi một cách thoải mái và vui vẻ nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm đồ chơi thông minh đến từ thương hiệu sản xuất đồ chơi chuyên nghiệp Huile Toys còn là sự kết hợp của nhiều tính năng khác giúp bé có được sự phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn trí tuệ. Đồ chơi lắp pin di chuyển linh hoạt kèm đèn và nhạc phát còn khiến bé vô cùng thích thú, tạo sự thu hút giúp tăng cường vận động cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời.
 
 
do-choi-xe-bus-tha-hinh-huile-toys-112601-3
Đồ chơi xe bus thả hình Huile Toys
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Đồ chơi xe bus thả hình Huile Toys 988 được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.
 
Đồ chơi chạy bằng pin với nắp pin vít ốc nhỏ trong lỗ sâu an toàn.
 
 
Di chuyển linh hoạt
 
- Bánh xe tròn xoay 360 độ bên dưới giúp xe di chuyển linh hoạt, đổi hướng thông minh khi gặp vật cản. Khi di chuyển, đèn xe sáng nhấp nháy cùng những bản nhạc vui nhộn mang đến những giờ phút vui chơi vui vẻ và vô cùng hứng khởi cho bé. 
 
- Sự di chuyển linh hoạt cùng chuyển động đung đưa nhịp nhàng, vui mắt của hai người bạn trong khoang lái thu hút, lôi cuốn bé, kích thích bé tăng cường vận động nhiều hơn.
 
do-choi-xe-bus-tha-hinh-huile-toys-112601-6
Hai bạn nhỏ ngộ nghĩnh trên khoang lái
 
 
Trò chơi thả hình thông minh
 
- Điểm nhấn của chiếc xe buýt là sự kết hợp trò chơi thả hình trong thân xe. Với các khối nhúng hình động vật nhiều màu sắc, bé thích thú lắp vào các lỗ rỗng xung quanh thân xe có hình dạng tương ứng. Trò chơi cho bé hoạt động trí não nhiều hơn, kích thích tư duy lô-gic, khả năng liên tưởng, tưởng tượng, phân biệt, ghi nhớ, từ đó mang đến khởi đầu tốt nhất cho sự phát triển não bộ của bé.
 
- Bé dễ dàng lấy các khối nhúng bên trong thân xe bằng cách vặn chìa khóa bên trên để mở chiếc cửa nhỏ xinh phía sau. 
 
 
Thêm nhiều tính năng khác
 
- Nóc xe buýt có thiết kế hai dãy hạt rực rỡ, kích thích thị giác giúp bé học phân biệt màu sắc, tập tính toán phát triển trí thông minh và cử động linh hoạt các ngón tay nhiều hơn.
 
- Chiếc chìa khóa nhỏ xinh để mở cửa xe phía sau tạo sự thích thú, kích thích bé khám phá thông qua các thao tác lắp chìa khóa, vặn khóa để mở cửa. 
 
- Phím âm nhạc bên thân xe có tám bài hát quen thuộc để bé thay đổi, kích thích sự phát triển ngôn ngữ và cảm nhận âm nhạc của bé.
 
Đồ chơi sử dụng pin, dành cho bé từ 18 tháng trở lên.
 

Thông tin kích thước

 
Kích thước đóng hộp (D x R x C): 28 x 17.5 x 19 cm
 
Kích thước sản phẩm (D x R x C): 23 x 13.5 x 15 cm
 
Mời bố mẹ xem video về sản phẩm!