img

Xe biến hình NM19.74-HW19005990.3

Đồ chơi xe biến hình NM19.74-HW19005990.3 nổi bật với khả năng "biến hình", mang đến sản phẩm đồ chơi 2 trong 1, theo đó không chỉ là chiếc ô tô đồ chơi thú vị mà với thiết kế khớp linh hoạt, xe dễ dàng biến thành chú robot hùng dũng mà bé vô cùng yêu thích. Đồ chơi sẽ là gợi ý thú vị về món quà dành cho bé yêu của ba mẹ. Sản phẩm có thiết kế màu sắc nổi bật cùng các chi tiết tỉ mỉ, mô phỏng chính xác, bé yêu chắc chắn sẽ thích thú với món quà đặc biệt này.

do-choi-xe-bien-hinh

Đồ chơi xe biến hình

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Đồ chơi xe biến hình NM19.74-HW19005990.3 được làm từ chất liệu nhựa và sắt an toàn, không gây ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm và sức khỏe của bé trong mỗi lần tiếp xúc.

- Bề mặt sản phẩm sơn phủ an toàn, bo tròn góc cạnh, không chứa chi tiết sắc nhọn gây trầy xước da bé khi vui chơi.

Thiết kế độc đáo, sáng tạo

- Xe ô tô biến hình được mô phỏng hoàn toàn từ chiếc xe đua thể thao ngoài đời thực, tạo nên những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ cho bé trong suốt quãng thời gian vui đùa cùng sản phẩm.

- Thiết kế xe chạy đà với 4 bánh xe trơn tru, xe dễ dàng di chuyển theo mọi hướng đi mà bé mong muốn.

- Đặc biệt hơn, nhờ thiết kế khớp nối linh hoạt và sáng tạo, ngay lập tức xe có thể biến thành chú robot hùng dũng mà bé vô cùng yêu thích chỉ với vài thao tác lắp ghép cơ bản, tạo nên sự đa dạng cho món đồ chơi. Bé có thể chơi ô tô hoặc robot bất cứ khi nào bé muốn trên cùng một sản phẩm, vô cùng thú vị và độc đáo.

Kích thích giác quan của bé

- Thông qua việc lắp ghép thành món đồ mình yêu thích, các khớp tay của bé có cơ hội được cử động linh hoạt và điều khiển khéo léo hơn, hỗ trợ tối đa cho quá trình phát triển sau này. Không những thế, việc lắp ghép còn giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, suy nghĩ logic và phát triển tư duy nhanh chóng, đặc biệt có ích trong giai đoạn phát triển của bé.

- Bé có thể vui chơi cùng bạn bè và người thân, sáng tạo nên những câu chuyện hay cuộc thi cho riêng mình, không chỉ gắn kết tình cảm mà còn giúp bé thúc đẩy tư duy ngôn ngữ một cách linh hoạt.

Sản phẩm với nhiều chi tiết nhỏ, thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.