img

ĐC Voi pin rào 098A/EM-090A

Đồ chơi voi pin rào 098A sẽ là một món quà tuyệt vời của mẹ dành cho bé yêu trong những dịp đặc biệt, với chất liệu cao cấp, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé giúp bố mẹ an tâm khi bé tiếp xúc. Chú voi con được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, cùng khả năng di chuyển linh hoạt sẽ làm bé yêu thích thú với món quà được ba mẹ mua tặng. Trong quá trình di chuyển, chú voi con còn có khả năng phát ra những ánh sáng sinh động cùng những bản nhạc vui vẻ không chỉ giúp kích thích các giác quan của bé mà còn làm bé thêm phần thích thú khi chơi.

do-choi-voi-pin-rao
Đồ chơi voi pin rào

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Đồ chơi voi pin rào 098A được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.

- Đồ chơi phát nhạc bằng pin với nắp pin vít ốc nhỏ trong lỗ sâu an toàn.

Giúp bé phát triển các giác quan

- Đồ chơi voi pin rào là một món đồ chơi vui nhộn và vô cùng bổ ích đối với bé yêu.

- Chú voi được thiết kế vô cùng thông minh, với khả năng di chuyển linh hoạt, đặc biệt hơn khi di chuyển đầu của chú sẽ lắc lư theo điệu nhạc, hình ảnh dễ thương của chú voi sẽ thu hút sự chú ý, tò mò và ngạc nhiên của bé.

- Trong quá trình di chuyển, chú voi phát ra những bản nhạc vui nhộn, không chỉ kích thích thính giác của bé mà còn giúp bé thích thú hơn. Tiếng nhạc đa dạng, tốt cho thính giác giúp bé tập lắng nghe, tập cảm nhận nhiều loại âm thanh, qua đó kích thích não bộ phát triển ngay từ giai đoạn đầu.

- Qua quá trình chơi giúp bé phát triển các kỹ năng cũng như kết hợp khéo léo tay – tai – mắt từ đó giúp bé phát triển toàn diện hơn.

- Đồ chơi được thiết kế hình dáng chú voi cho bé thêm hiểu biết về thế giới quan, đặc biệt là cách nhận biết các con vật.

- Sản phẩm có hai màu hồng và xanh để mẹ lựa chọn cho bé theo sở thích.

do-choi-voi-pin-rao

Thêm màu xanh và vàng để mẹ lựa chọn cho bé

Kích thước đóng hộp (D x R x C): 21.5 x 16.5 x 16.5 cm