img

Đồ chơi vali khủng long 773-4

Với những bé có niềm yêu thích với loài khủng long thì những mô hình đồ chơi khủng long chưa bao giờ hết hấp dẫn, thú vị. Chính vì vậy, đồ chơi vali khủng long 1412 dưới đây chắc chắn là một gợi ý hoàn hảo về món quà mà bố mẹ dành tặng cho bé trong những dịp đặc biệt. Thiết kế mô phỏng hình tượng khủng long độc đáo, đồ chơi còn đem đến cho bé một thế giới thu nhỏ của những chú khủng long thời tiền sử nhờ được trang bị thêm nhiều chi tiết đặc biệt như cây cỏ, trứng khủng long, từ đó cho bé những trải nghiệm tuyệt vời. Bé có thể vui đùa, thỏa sức sáng tạo nên câu chuyện của riêng mình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn
 
- Đồ chơi vali khủng long 1412 được làm bằng chất liệu an toàn, không độc hại, mẹ có thể yên tâm khi cho bé vui chơi.
 
- Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn với các góc cạnh bo tròn, không gây trầy xước da, an toàn cho bé trong quá trình chơi.
 
Thiết kế đẹp mắt 
 
- Đồ chơi là hình ảnh chiếc vali kéo vô cùng thu hút với phần quai cầm tiện lợi cùng đôi bánh xe trơn tru và nắp đậy chắc chắn, bé dễ dàng mang đi hoặc cất gọn tiện dụng.
 
- Bên trong chiếc vali ấy là cả một thế giới khủng long thu nhỏ dành riêng cho bé yêu. Không chỉ là những chú khủng long với nhiều chủng loại khác nhau, đồ chơi còn có thêm trứng và cây cối sinh động, giúp bé dễ dàng sáng tạo để dựng lên một bối cảnh của riêng mình.
 
- Bộ đồ chơi vali khủng long vừa là món đồ chơi vui thích, thích hợp để bé bổ sung vào bộ sưu tập khủng long của mình.
 
Kích thích giác quan của bé 
 
- Thông qua trò chơi, bé có thể phát triển trí sáng tạo một cách tự nhiên nhất bằng cách tạo nên những câu chuyện của riêng mình thông qua những món đồ được chuẩn bị sẵn trong vali. Bé cũng có thể chơi cùng bạn bè hay người thân để gắn kết tình cảm, tăng cường khả năng ngôn ngữ, giao tiếp.
do-choi-vali-khung-long
Bé tự do sáng tạo với mô hình được chuẩn bị sẵn 
 
-  Mặt khác, mọi món đồ được chuẩn bị bao gồm cả vali đều có đặc điểm nhẹ nhàng, vừa vặn với đôi bàn tay bé nhỏ của bé, từ đó bé có thể dễ dàng cầm, nắm, sắp xếp, tạo điều kiện cho các cơ khớp ngón tay được hoạt động tối đa, tạo nên sự linh hoạt, khéo léo, hỗ trợ cho quá trình hoạt động của bé về sau.
 
Kích thước sản phẩm: 8 x 5 x 14 (cm)
do-choi-vali-khung-long