img

ĐC Trứng búp bê công chúa tuyết HSA350

Với đồ chơi trứng búp bê công chúa tuyết HSA350 dưới đây, bé gái sẽ được sở hữu riêng cho mình những nàng công chúa thật xinh xắn và đáng yêu. Những nàng công chúa xinh xắn nằm trong quả trứng nhựa trong khơi gợi tò mò và khám phá trong bé để vui chơi thích thú hơn cùng bạn bè. Sản phẩm còn là món đồ trưng bày vô cùng bắt mắt và đáng yêu dành cho góc học tạp của bé. Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa an toàn, với bề mặt nhẵn mịn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi. 

do-choi-trung-bup-be-cong-chua

Đồ chơi trứng búp bê công chúa

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn
 
Đồ chơi trứng búp bê công chúa tuyết HSA350 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, mẹ có thể yên tâm khi cho bé vui chơi.
 
- Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn với các góc cạnh bo tròn, không gây trầy xước, an toàn cho bé trong quá trình vui chơi.
 
Búp bê công chúa đáng yêu
 
- Từng quả trứng nhựa trong có chứa mô hình nhân vật công chúa xinh xắn và đáng yêu bên trong sẽ đem đến cho bé sự thích thú, khơi dậy tò mò và khám phá trong bé. 
 
- Mô hình công chúa được thiết kế mô phỏng sống động nhân vật Elsa và Anna mà các bé yêu thích trong bộ phim hoạt hình Frozen, vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh với khuôn mặt thân thiện và mái tóc dài tết bím.
 
- Chơi với đồ chơi trứng công chúa, bé sẽ có được những giờ phút thư giãn khi cùng bạn bè sáng tạo nên những câu chuyện thú vị hay diễn lại những tình huống trong bộ phim hoạt hình mình từng xem.
 
Vật trang trí đẹp mắt
 
Đồ chơi trứng búp bê công chúa tuyết đáng yêu rực rỡ với những gam màu tươi sáng, thu hút và đem đến sự thích thú cho bé yêu. Quả trứng nhựa trong với khả năng đứng vững thích hợp làm thành vật trang trí khiến căn phòng hay không gian học tập của bé trở nên thật sinh động và nổi bật.
 
Đồ chơi trứng búp bê công chúa tuyết HSA350 phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên.
 
Kích thước hộp: 13.5 x 7.5 x 17.5 (cm)