img

Đồ chơi trồng cây BK1803

Trồng cây là công việc vô cùng ý nghĩa, giúp cho cuộc sống thêm tươi đẹp và góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh. Chính vì vậy, giáo dục ngay từ nhỏ cho bé ý thức trồng cây xanh và xây dựng cảnh quan tươi đẹp là một điều ý nghĩa và bổ ích, không chỉ phát triển ý thức cá nhân của bé với môi trường xung quanh mà còn đem đến cho bé những trải nghiệm thú vị. Đồ chơi trồng cây 1412 - một trong những bộ đồ chơi thú vị, độc đáo sẽ giúp bé được thực hành những điều trên theo cách vô cùng lý thú. Đồ chơi gồm đất, hạt giống và các phụ kiện đi kèm, giúp bé thực hiện thao tác trồng cây một cách thực tế, đem lại trải nghiệm khó quên và qua đó gián tiếp phát triển các giác quan cũng như kỹ năng của bé.

Đồ chơi trồng cây

Đồ chơi trồng cây

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu cao cấp

- Đồ chơi trồng cây 1412 được làm từ nhựa cao cấp vô cùng an toàn, bền đẹp, không độc hại, thân thiện với môi trường và lành mạnh cho sự phát triển của bé, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi. 

- Các dụng cụ trồng cây đều được bo tròn, không chứa các chi tiết sắc nhọn, không gây trầy xước cho làn da bé trong suốt quá trình chơi.

Thiết kế thông minh, ngộ nghĩnh

- Đồ chơi trồng cây bao gồm các miếng ghép để lắp thành ngôi nhà vườn xinh xắn, 1 túi hạt giống, 2 miếng đất, 1 bình tưới, bên cạnh đó là 4 dụng cụ làm đất và các phụ kiện cảnh quan gồm 1 bàn kèm ô và 2 ghế. Các dụng cụ trồng cây được mô phỏng đến gần như chính xác giống ngoài đời thật, đặc biệt có hạt giống và đất là thật, giúp bé thực hiện việc trồng cây một cách chân thực và sinh động nhất.

- Để chơi, bố mẹ cùng bé sẽ lắp ghép ngôi nhà vườn bằng các bộ phận tách rời trong sản phẩm, sau đó bày trí cảnh quan xung quanh một cách khéo léo, bé sẽ có được một khung cảnh khu vườn vô cùng sống động và đẹp mắt, mang đến nhiều hứng thú cho bé.

Bố mẹ cùng bé lắp các mảnh ghép thành khu vườn hoàn chỉnh

Bố mẹ cùng bé lắp các mảnh ghép thành khu vườn hoàn chỉnh 

- Bắt tay vào thực hiện việc trồng cây, bé cùng với bố mẹ rải đất ở tầng trên và tầng dưới của ngôi nhà vườn. Sau đó, bé hoàn toàn có thể rải hạt giống tùy theo sở thích của mình để có được vườn cây như mong muốn. Trong quá trình rải đất, gieo hạt, bé linh hoạt sử dụng các dụng cụ để thao tác thuận lợi và thú vị hơn.

Cùng với các dụng cụ cho sẵn, bé chăm sóc thật tốt khu vườn của mình

Cùng với các dụng cụ cho sẵn, bé chăm sóc thật tốt khu vườn của mình

- Cuối cùng, bé lấy nước vào trong bình tưới, nhẹ nhàng tưới vào trong ô nấm và phần viền máng ở tầng trên ngôi nhà. Những lỗ nhỏ dưới ô nấm và viền máng sẽ giúp nguồn nước lan tỏa đều khắp khu vườn của bé. Bây giờ, bé chỉ cần chăm sóc hàng ngày và từ từ đợi cây lớn lên.

Mang lại bài học bổ ích về nhận thức và phát triển kỹ năng

- Thông qua hoạt động này, bé đóng vai trò là người chủ vườn nhỏ bé, tham gia trực tiếp vào việc trồng hạt giống và chờ đợi cho khu vườn của mình phát triển, đem lại những trải nghiệm đặc biệt thú vị và nhiều bài học bổ ích.

- Các hoạt động lắp ghép, sắp xếp giúp cho bé hoạt động linh hoạt các khớp ngón tay, có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tư duy, tay và mắt, nhằm hỗ trợ tối đa cho các hoạt động thường ngày.

- Đồ chơi mang lại cho bé những nhận thức ban đầu về việc trồng cây, bảo vệ môi trường sống, sự phát triển của loài cây, thông qua đó mà bé nảy sinh tình cảm với thiên nhiên, với loài vật một cách tự nhiên nhất. Không những thế, qua quá trình chăm sóc và chờ đợi cây lớn lên, bé học cách sống có trách nhiệm, biết quan tâm và sẻ chia, cách giao tiếp cũng như bày tỏ tình cảm, hỗ trợ rất tốt cho việc hình thành nhân cách sau này của bé.

Thông tin của sản phẩm 

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Độ tuổi sử dụng: Trên 3 tuổi

- Kích thước hộp: 28 x 28 x 10 (cm)

- Kích thước sản phẩm: 28 x 28 x 27 (cm)