Đồ chơi treo nôi nhạc 601-5

  • Chất liệu nhựa an toàn
  • Phát nhạc thu hút bé
  • Thiết kế dễ thương
255.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 229.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại các tỉnh thành không bao gồm Hà Nội
(VNPay không áp dụng tại Hà Nội)
Giá QR Pay 229.500 ₫ -10%
Hoàn tiền 2.000 ₫ (2 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
103933
Sản phẩm tạm hết hàng

Đồ chơi treo nôi nhạc 601-5 với chất liệu nhựa an toàn sẽ là sự lựa chọn thông minh của mẹ dành cho bé trong những năm tháng đầu đời. Đồ chơi treo nôi nhạc không những giúp trẻ chơi ngoan mà còn kích thích trẻ tìm tòi, khám phá về thế giới xung quanh, tạo điều kiện cho trẻ hoàn thiện các giác quan và các phản xạ có điều kiện, là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của bé sau này. Sản phẩm thích hợp cho trẻ trên 6 tháng tuổi.

do-choi-treo-noi-bibos-nhac-103933-1

Đồ chơi treo nôi nhạc

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Chất liệu an toàn

 

Đồ chơi treo nôi nhạc 601-5 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ.

 

Thiết kế dễ thương, giúp bé phát triển giác quan

 

- Đồ chơi treo nôi với thiết kế dễ thương, nhiều màu sắc kích thích thị giác, thu hút bé giúp bé chơi ngoan. Đồ treo là những hình động vật dễ thương như chú cún con, chú voi, vịt, gấu đang vui chơi trong quả cầu trong suốt kích thích sự tò mò của bé, cho bé làm quen với những hình ảnh mới, bước đầu khám phá thế giới xung quanh.

 

- Mẹ chỉ cần xoay chiếc nút nhỏ màu xanh dương cạnh biểu tượng chú mèo xanh lá cây phía trên đồ treo là những bản nhạc sẽ được phát ra. Đồ treo nôi bao gồm 12 bản nhạc dễ thương, du dương với âm lượng vừa phải kích thích thính giác và não bộ của trẻ phát triển. Nhờ những bản nhạc ấy trẻ sẽ chơi ngoan hơn, vui vẻ hơn cũng như có những giấc ngủ sâu thật thoải mái.

 

- Chiếc trục treo có thể xoay, thuận tiện cho mẹ khi muốn nhấc bé ra khỏi nôi hay những lúc không sử dụng, mẹ cũng không cần phải tháo hẳn ra.

 

- Đồ treo nôi là đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh trên 6 tháng tuổi.

do-choi-treo-noi-bibos-nhac-103933

Đồ chơi treo nôi thú vị dành cho bé

Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá