img

Đc tìm đường hình thú NM19.01.259180267

Đồ chơi tìm đường hình thú NM19.01.259180267 là thiết kế xinh xắn và đáng yêu dành cho bé từ trên 3 tuổi. Sản phẩm mang đến trò chơi thú vị, lành mạnh, theo đó bé sẽ giúp các viên bị kim loại vượt qua những chướng ngại vật từ mê cung, tìm đường để hội tụ lại cùng nhau. Thông qua quá trình vui chơi, bé học tập được nhiều kỹ năng và có cơ hội phát triển não bộ.

dc-tim-duong-hinh-thu-120157

Đồ chơi tìm đường hình thú

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi tìm đường hình thú NM19.01.259180267 được sản xuất từ các chất liệu gỗ ép và nhựa an toàn, không độc hại, an toàn và thân thiện cho sức khỏe của bé.

- Bề mặt trơn nhẵn, các cạnh góc bo tròn, không chứa chi tiết sắc nhọn, đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi.

Cách chơi thú vị cho bé rèn luyện các kỹ năng

- Đồ chơi mang đến các hình ảnh động vật dễ thương như bạn gấu, bạn vịt,... bên trong được thiết kế một mô hình mê cung với rất nhiều những ngóc ngách, lối cụt và rất nhiều những hạt kim loại nhiều màu sắc.

- Một chiếc que nam châm đã được thiết kế sẵn cho bé. Nhiệm vụ của bé lúc này là dùng chiếc que nam châm di chyển những viên bi kim loại ấy, vượt qua những đoạn mê cung, sao cho chúng hội tụ cùng về 1 chỗ.

dc-tim-duong-hinh-thu-120157-1

Trò chơi thú vị dành cho bé

- Sản phẩm thiết kế nhiều màu sắc, kích thích phát triển thị giác, cho bé tập làm quen với thật nhiều sắc màu.

- Quá trình di chuyển các viên kim loại vượt qua mê cung đòi hỏi bé phải tư duy, dùng mắt quan sát, óc lô-gic tính toán đường, và sau đó là tay điều khiển thật cẩn thận, tỉ mỉ, từ đó giúp bé phát triển không chỉ trí não mà còn là tính cách và kỹ năng thực hành.

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Kích thước sản phẩm: 14.5 x 1.3 x  15 (cm)

- Kích thước hộp: 16.5 x 16.5 x 2 (cm)

- Độ tuổi sử dụng: Trên 3 tuổi.