img

Sử tử cót mềm 01509

Đồ chơi thú mềm có nhạc ngộ nghĩnh 01509 với âm thanh vui nhộn, màu sắc phong phú, tạo hình đáng yêu là sản phẩm đồ chơi thu hút bé từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, phần lưng thiết kế dạng bóng lỗ với chất liệu nhựa dẻo mềm mại, giúp bé dễ cầm nắm khi chơi. Sản phẩm phát âm thanh và ánh đèn vui nhộn, kích thích thị giác, thính giác để bé vui chơi thư giãn và phát triển giác quan.

dc-cot-hinh-thu-vat-ngo-nghinh-118627-1

 Đồ chơi thú mềm có nhạc

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  Tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu

 - Đồ chơi thú mềm có nhạc ngộ nghĩnh 01509 là hình ảnh thú vị và vui nhộn của các bạn động vật đáng yêu như sư tử, voi, cho bé làm quen với các hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống.

 - Không chỉ có khuôn mặt thân thiện, đáng yêu, thiết kế phần lưng cách điệu thành hình ảnh quả bóng tròn dạng lỗ sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Phần bóng tròn dạng lỗ được làm từ nhựa dẻo đàn hồi linh hoạt giúp bé dễ dàng cầm nắm và phát triển vận động linh hoạt cho đôi tay

 - Bên trong phần bóng tròn dạng lỗ ấy là bộ phận phát đèn và nhạc vui nhộn của đồ chơi. Khi bé xoay tròn quả bóng nhựa bên trong, các giai điệu và ánh sáng phát ra sẽ khiến bé vô cùng thích thú và hứng khởi.

dc-cot-hinh-thu-vat-ngo-nghinh-118627-2(2)

Phần lưng nhựa dẻo có lỗ rỗng giúp bé dễ cầm, nắm

 - Thêm một điểm nhấn sáng tạo đến từ đồ chơi, đó là 2 chiếc tai của bạn voi hay chiếc bờm của bạn sư tư được làm từ chất liệu nhựa mềm. Mẹ vệ sinh sạch sẽ có thể cho bé dùng làm cắn răng, gặm nướu trong giai đoạn mọc răng.

  Chất liệu an toàn

 - Đồ chơi thú mềm phát nhạc được làm từ các chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi.

 - Mọi cạnh góc đều được thiết kế bo tròn, không có chi tiết sắc nhọn, mẹ hoàn toàn an tâm để bé chơi một mình.

dc-cot-hinh-thu-vat-ngo-nghinh-118627-4

Thêm thiết kế bạn voi mũm mĩm xinh xắn dành cho bé

  Thông tin sản phẩm

 - Xuất xứ: Trung Quốc 

 - Kích thước sản phẩm: 15 x 10 x 12 (cm)

 - Sản phẩm dùng pin để phát nhạc và phát đèn.